Vị trí khó có thể bị soán ngôi của khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

Chủ đầu tư đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt một các Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn với giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn Officetel . Thuộc phân khúc trung cấp, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại Nguyễn Tất Thành. Hướng đến đối tượng quý khách có thu nhập tầm trung.

Quy Nhơn Pearl

Tiện ích được xây dựng phong phú tại khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành nằm trên mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án căn hộ chung cư được tận hưởng một hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía miền Trung của Quy Nhơn – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của một sản phẩm cao cấp mà khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn mang đến. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của chủ đầu tư tại dự án căn hộ chung cư hết lòng đó của mình.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng khí thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hiện đại với 65 tiện ích tại Căn Hộ Officetel và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn . Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm lý tưởng cùng những cuộc sống hiện đại tiện nghi. cùng với đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách sự dễ dàng khi đi lại. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu, bể bơi bốn mùa của Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành có diện tích lớn. Việc thường xuyên bơi lội sẽ giải thích quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Căn hộ trung tâm thành phố của khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl

khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án căn hộ chung cư là cảnh quan tự nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Các căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl được thiết kế phong cách đa dạng. dự án căn hộ có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách nhiều lựa chọn hợp lý.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: bán Đất nền Nhơn Hội

khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl được phát triển bởi chủ đầu tư . Dự án được bắt đầu thực hiện đầu năm , dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao vào . khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl đang ra mắt đợt một với giá bán dự kiến khoảng 45-55tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án căn hộ chung cư nằm khu vực trung tâm. Từ phân tích trên, có thể thấy khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl là một dự án căn hộ chung cư không những phù hợp cho quý khách đang quan tâm ở thực mà còn rất là hấp dẫn với những NĐT mua đi bán lại, cũng như đầu tư cho thuê. Vì vậy, những quý khách để ý dự án căn hộ chung cư hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất. khu căn hộ cao cấp Quy Nhơn Pearl chờ mong sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho một gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Trích bởi: Duanbim.com