Vị trí chiến lược tại cửa ngõ trung tâm Bình Dương tại Bcons Green View

Thị trường bất động sản khu trung tâm Bình Dương hiện đang phát triển nhanh lẹ với nhiều dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp đã được giới thiệu đến với khách hàng. Trong đó nổi bật phải kể tới đó là chung cư bcons miền đông của Công ty Bcons. Dự án chung cư đã thu hút sự quan tâm của mọi KH và nhà đầu tư ngay từ thời điểm mới cho công bố thị trường. Yếu tố thu hút KH phải kể tới ở đây đó chính là sự quy hoạch, qui mô của dự án chung cư sở hữu.

Bcons Green View

Căn hộ chung cư hạng sang Bcons Green View chăm lo cuộc sống

Ta lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong tổ hợp Đông Hòa, chu dau bcons kì vọng sẽ trở thành một trong những khu dân cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía trung tâm Bình Dương. Mặt khác lúc chọn Bcons Green View đa phần KH sẽ tìm mua những chung cư có hướng hướng mát và view đẹp bởi vậy ở Bcons Green View những căn hộ bởi vậy chỉ có một. Ở trong Bcons Green View có căn góc là một trong những căn đẹp nhất dự án chung cư bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho Bcons Green View đường Tân Lập tăng lên nhiều giá trị hơn nữa. Một điểm hay khác của chung cư bcons miền đông là việc KH sẽ được bảo đảm về an ninh với hệ thống giám sát hiện đại cùng đội ngũ bảo an chuyên nghiệp. Vấn đề con người và tài sản của cư dân luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, KH sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại với những hàng xóm đều là những người thành đạt và trí thức. Đây thực sự là môi trường xuất sắc để mỗi người có không gian hiện hữu và phát triển tốt nhất, tăng tính liên kết cộng đồng và cùng chung tay xây dựng một khu dân cư tân tiến.

Bcons Green View vừa an toàn vừa hiện đại

chu dau bcons mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án chung cư dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc KH thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hàng ngày xanh dương đích thực tế Bcons Green View. Bcons Green View là một trong những dự án chung cư trọng điểm được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Bcons – tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với qui mô 6.438m2. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 2 tháp căn hộ cao cấp cao từ 25 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 768 căn hộ cao cấp chất lượng cao.

Bcons Green View

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/uml/

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng cơ sở và chất lượng cuộc sống, Bcons Green View đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và phân tích cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ trở thành dự án chung cư duy nhất được phân tích nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án chung cư là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự đoán được giá trị căn hộ sẽ tăng lên từ những yếu tố này. Với những lợi thế nằm trong tổ hợp khu dân cư mới Bcons Green View được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, hạ tầng cơ sở đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp hiện đại được tích hợp đầy đủ ngay bên trong Bcons Green View sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án chung cư này.

Trích dẫn: Dự án Bim Group