Vì sao nên mua nhà tại Khu chung cư Hà Đô Green Lane

Tại những căn hộ nhất dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG , KH sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Hà Đô Green Lane

Khu chung cư Hà Đô Green Lane – căn hộ cao cấp cho gia đình nhỏ

dự án Hà Đô nằm trong quần thể KĐT Phạm Thế Hiển. Tại cửa ngõ phía Tây Nam, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 8. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu chung cư Hà Đô Green Lane. Không gian dự án bất động sản còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Một điểm vượt trội của dự án bất động sản địa điểm dự án Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG là nằm trong khu vực Quận 8. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án bất động sản còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Hà Đô Green Lane thuộc dự án Hà Đô là dự án bất động sản cao tầng nằm trong KĐT mới Phạm Thế Hiển đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được chắc chắn tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Không gian xanh xuất hiện khắp nơi Khu chung cư Hà Đô Green Lane

Hướng tới sự cao cấp và sang trọng, dự án căn hộ Hà Đô Green Lane được chủ đầu tư thiết kế, xây dựng theo phong cách Singapore từ phong cảnh đến hệ thống tiện ích. Với mong muốn các cư dân sẽ phát triển, thịnh vượng cho nên tại cường quốc Singapore, Khu chung cư Hà Đô Green Lane đã thu hút rất đông KH đến thăm quan và đặt mua căn hộ chung cư hạng sang trong ngày công bố dự án. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được đi lại liền mạch tại Khu chung cư Hà Đô Green Lane mong đợi sẽ đem đến những trải nghiệm lý tưởng hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Khu chung cư Hà Đô Green Lane thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư Hà Đô Green Lane tại: dự án căn hộ chung cư quận 8

Mức giá chào bán cho Khu chung cư Hà Đô Green Lane là từ 25 tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 18 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Khu chung cư Hà Đô Green Lane nằm trong quần thể loạt dự án bất động sản cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự định đi vào hoạt động. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Khu chung cư Hà Đô Green Lane còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Quý vị để ý đến bảng giá dự án bất động sản có thể đăng ký để tải tài liệu.

Thông tin tại: Dự án Bim Group