Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi

Khi cái tên giá bán The Meraki bắt đầu được biết đến trên thị trường đã bất ngờ tạo nên một làn sóng khá mạnh trên thị trường với thương hiệu của ông lớn chung tay tạo dựng nên dự án căn hộ chung cư đó là CĐT , đơn vị phân phối vận hành và đơn vị thi công .

The Meraki

khu dự án The Meraki Bà Rịa

The Meraki Bà Rịa thuận tiên lưu thông

Vị trí khu dự án The Meraki Bà Rịa nằm giữa điểm vàng của Vũng Tàu, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như mặt tiền đường 3/2. Từ địa điểm dự án chung cư, những cư dân tương lai có thể dễ dàng đi lại đến các địa điểm giải trí vui chơi cao cấp của khu vực phường 10. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại khu chung cư The Meraki Bà Rịa.

Ngoài lợi thế nổi trội về thời cơ đầu tư, lúc khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại giá bán The Meraki sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, hiện đại kế cạnh địa điểm dự án căn hộ chung cư mang lại.Ngoài ra, chẳng thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án căn hộ chung cư lớn khác như Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort đó là trung tâm mua sắm sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Khu căn hộ The Meraki mặt tiền đường 3/2 tiến độ tốt

khu chung cư The Meraki Bà Rịa được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 62 – 104m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 đến 132m2. Theo đó, mọi khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi. Điểm cộng của dự án căn hộ chung cư là sự đồng bộ trong thiết kế cả trong và ngoài căn hộ. dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi sẽ được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động toàn bộ nội thất với các sản phẩm đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án căn hộ chung cư , các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi đảm bảo sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý khách cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi để có cái nhìn tổng quan về dự án.

Tuy nhiên, để trở thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Nếu khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi là chọn lọc tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp và có quy mô đặc trưng lớn như dự án căn hộ The Meraki Danh Khôi mong đợi sẽ mang đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/gioi-thieu/