Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn

Pháp lý dự án Dragon E-Home vừa hé lộ những tin tức đầu tiên nhưng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ năng động đang tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại, vừa thông minh cùng mức giá vừa túi tiền của họ. Cùng với sự háo hức chờ đón cũng có không ít người tỏ ra rất tò mò về loại hình sản phẩm mới toanh này có điểm gì ưu việt hơn so với các căn hộ chung cư BĐS thông thường. Phần bên dưới chúng tôi xin đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn với căn hộ và văn phòng thông thường để khách hàng tham khảo.

Dragon E-Home

khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long

Dự án căn hộ Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội quản lý chuyên nghiệp

Tổ hợp khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long được xây dựng tại vị trí “ hiếm có khó tìm” với khả năng tiếp cận tối đa tới mọi vị trí quan trọng trong và ngoài Thành phố Thủ Đức nhờ mặt tiền thoáng rộng Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội. khu dự án Dragon E-Home quận 9 sở hữu mặt tiền, trải dài giáp ranh với các mặt phố lớn gồm Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội, kế cạnh với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Đông Sài Gòn thành phố.

Sống và làm việc tại Pháp lý dự án Dragon E-Home, hiển nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Vinmec của khu căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long cũng được chú trọng và quan tâm xây dựng. Ngoài ra, vô số những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là một phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Dự án căn hộ Dragon E-Home Phú Long đẹp tự nhiên

khu dự án Dragon E-Home quận 9 ra đời từ sự hợp tác của những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS VN là . NĐT BĐS nổi tiếng với những dự án bất động sản xa hoa, cao cấp bậc nhất Thành phố Thủ Đức, quỹ đất đẹp, là chủ đầu tư chính thức chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn. với lợi thế kinh nghiêm cùng khả năng phát triển hệ sinh thái thành phố sẽ đảm bảo việc vận hành, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và đã đi vào hoạt động nhất. Quảng trường ánh sáng tại chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ hạng sang đã phát triển thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong khi đó, phần đông các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn mang lại thời cơ sinh lời hấp dẫn. Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là nhân tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn các cư dân được tham dự vào một cộng đồng cao cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Hiện chúng tôi đã cập nhật bảng hàng chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn mới nhất trong tháng này, khách hàng quan tâm và đang tìm hiểu tham khảo, chọn lựa căn hộ, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/venezia-beach-ho-tram/

Thông tin tại: Chủ Đầu Tư Bim Group