Tiến độ thi công Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc là dự án nhà đất đầu tư đang nhận được đông đảo sự lưu ý của bạn , sức hút từ Siêu dự án được Bim Group đầu tư đến từ vị trí địa lý tân tiến cùng chuỗi tiện ích hết sức đẳng cấp và đặc biệt là công đoạn thi công đúng tiến độ , đảm bảo lợi ích tối đa cho nhà mặt phố đầu tư.

Khảo sát tiến độ Intercontinental Phú Quốc

Phân khu Intercontinental Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina được giới đầu tư đánh giá cả cao về thiết kế và hạ tầng đẳng cấp. Mới đây, phân khu đẳng cấp bậc nhất dự án Phú Quốc Marina này đã chính thức được triển khai và xây dựng từ tháng 1/2015. Mới đây, tất thẩy chúng tôi đã có cuộc khảo sát đến công trường thi công dự án Intercon Phú Quốc, trước mắt tất thẩy chúng tôi là một đại công trường với rất nhiều công nhân và máy móc đang ngày đêm bắt đầu dự án đảm bảo công đoạn và chất lượng loại sản phẩm đã cam đoan với bạn .

phu quoc marina

Tính đến thời khắc thời kỳ này , dự án Intercon Phú Quốc đang được gấp rút hoàn thiện để kịp thời đưa vào hưởng dụng từ quý I/2017 theo đúng tiến độ công trình. hình ảnh ảnh về một số tiện ích nội khu và bên ngoài rất là phong phú và đẳng cấp, hứa hẹn đem lại một số nét chấm phá cho kì nghỉ đáng giá đang dần hiện ra trước mắt tất cả chúng tôi . Tiện ích nội khu bao gồm bể bơi vô cực, khu thẩm mỹ viện đẳng cấp, nhà phố hàng phục vụ 24h, pool bar, sky bar, trọng tâm thể thao với thiết bị cao cấp , khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng hội nghị lên đến 900 khách hàng … Tiện ích ngoại khu gồm có khu nhà Thương mại Phu Quoc Waterfront, Sailing club, các dịch vụ giải trí, nhà phố hàng, quán bar ven biển, Regent Resort and Villas, Fusion Suites, công viên nước và quảng trường biển cũng đang được tiến hành xây dựng . Đặc biệt, tòa căn hộ bạn sạn Condotel Intercon Phú Quốc đã dần hiện diện trước mắt với tầm view tuyệt đẹp nhìn ra bãi biển Phú Quốc thơ mộng.

hình ảnh ảnh công trường xây dựng dự án Intercon Phú Quốc

intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-residences-condotel-capnhattiendo-22072016-3

hình ảnh ảnh bên ngoài dự án Phú Quốc Marina

intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-residences-condotel-capnhattiendo-22072016-6

hình ảnh ảnh tòa căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thông tin về công đoạn xây dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ được tất thẩy chúng tôi cập Nhật Bản liên tiếp tại website, mời quý khách mua lưu ý theo dõi.

Nguồn https://duanbim.com/