Thông cáo báo chí: bắt đầu thực hiện Phú Quốc Waterfront

Hôm nay ngày 11/10/2016, dự án nhà ven biển và Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront do Tập đoàn BIM làm chủ đầu tư đã chính thức được bắt đầu làm . Đây là dự án thuộc Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina tọa lạc tại Bãi Trường đang được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo mới về du lịch cho hòn đảo ngọc Phú Quốc.

phoi-canh-phu-quoc-marian-1600x600

Vị trí Phú Quốc Waterfront trong tổng thể dự án Phú Quốc Marina

bắt đầu xây dựng PHÚ QUỐC WATERFRONT

Trong báo cáo quý 1/2016 về thị trường bạn sạn Phú Quốc của Savills, Phú Quốc thời điểm hiện tại đang là một trong những vị trí du lịch biển và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng cải thiện, chính sách ưu đãi và bờ biển đẹp. Sau thời điểm sân bay hiện hữu vào năm 2012, quý khách du lịch đến đây tăng mạnh 55%/năm trong ba năm qua. Bốn tháng đầu năm 2016, có 523.000 quý khách quốc tế, tăng 37% theo năm. Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo quan tâm về khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày dần tăng thêm , chỉnh bởi vậy Phú Quốc Waterfront chính là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư đang kiếm tìm vị trí để mua bán khách hàng sạn. Phú Quốc Waterfornt nằm tại trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina tọa lạc ở Bãi trường phía Tây Nam của đảo Phú Quốc với đường bờ biển dài hơn 20km, triển khai từ mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Dự án Phú Quốc Waterfront được phát triển theo mô hình ảnh nhà mặt phố ven biển và Boutique Hotels và là dự án Thứ nhì được CDT BIM Group bắt đầu sau dự án InterContinental Long Beach Resort Phú Quốc Resort & Residences tại Phú Quốc.

fusion-suites-saigon

Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina nằm tại tại Bãi Trường là nơi hội tụ những thương hiệu đẳng cấp toàn cầu và gồm nhiều dịch vụ giải trí giải trí thời thượng, cấp cao . Phú Quốc Waterfront bao gồm 144 căn, có diện tích đất từ 67m2 – 142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2, ngoài đường từ 5m – 6m, được thiết kế 3,5 tầng và 1 tầng hầm. Tầng 1 được tận dụng để mua bán thương mại và sảnh lễ tân đón khách hàng , từ tầng 2 là hệ thống phòng khách mua sạn được thiết kế theo quy chuẩn chung.chủ đầu tư đưa ra 02 phương án cho quý khách lựa chọn là bàn giao hoàn thiện từ mặt ngoài đến nội thất liền tường hoặc quý khách có giải pháp chọn lựa bàn giao thô bên trong căn nhà phố . ngoài ra khách hàng còn có biện pháp lựa chọn thang máy hoặc thang bộ cho thích hợp với giá thành đầu tư ban đầu.

THÔNG TIN TIN TỔNG QUAN VỀ PHÚ QUỐC WATERFRONT

Chia sẻ về dự án Phú Quốc Waterfront CDT BIM Group cho biết: “vị trí trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, Phú Quốc Waterfront được xây trên sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, dịch vụ hiện đại xung quanh, đây sẽ là vị trí vàng dành cho khách du lịch yêu thích sự sôi động. 144 căn nhà phố nằm ngay sát bên Bãi Trường sẽ đem đến những cơ hội mua bán lý tưởng khi đáp ứng cả đề nghị kinh doanh thương mại và khai thác khách hàng sạn. Đặc biệt 144 căn của dự án Phú Quốc Waterfront đều được thiết kế linh hoạt để có thể thông căn, đáp ứng quan tâm của các nhà phố đầu tư lớn”. Với diện tích lên tới 3,2ha, khu quảng trường biển ngay phía trước sẽ trở thành công trình thiết kế mang nhiều nét đặc biệt , rảo bước vào không gian quảng trường rộng lớn này du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thong dong dọc bãi biển để ngắm bình binh hay hoàng hôn. Quảng trường biển này được định hướng trở thành khu phức hợp vui chơi giải trí cấp cao , tuyến phố trung tâm với hành trình lễ hội đầy màu sắc bao gồm sân khấu nghệ thuật, đài phun nước ánh sáng, không gian cây xanh, đường dạo ven biển và cảng tàu du lịch. Đây sẽ là nơi tổ chức các lễ hội Festival Phú Quốc và các vận hành chợ đêm tấp nập, rực rỡ màu sắc lễ hội.

lien ke fution suites

Khu quảng trường biển tọa lạc phía trước dự án Waterfront mang lại một không gian xanh mát bên cạnh đó là hệ thống hệ thống Sailing Club – tổ hợp dịch vụ giải trí giải trí hàng đầu Đông Nam Á bao gồm quán bar, club, chuỗi nhà mặt phố hàng ẩm thực… mang đẳng cấp quốc tế. Với định hướng xuyên suốt ngay từ khi thiết kế , Phú Quốc Waterfront sẽ trở thành một tuyến phố thương mại thu hút các bạn du lịch tới giải trí mua sắm và giải trí hết mình. Từ không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cùng khả năng sinh lời cao, Phú Quốc Waterfront sẽ là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ sở hửu . Dự án dự kiến được chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 10 tới.

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư Bim Group

Tìm hiểu thêm https://duanbim.com/intercontinental-phu-quoc/