Thiết kế thông minh, hợp lý tại Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ

Sau thời gian mở bán từ năm 2022, dự án Tumys Homes Phú Mỹ vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ sẽ tiếp tục mở bán thị trường và trông chờ sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.
Tumys Homes Phú Mỹ

Khu căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ tiện ích hấp dẫn

Nhắc tới người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh những tòa nhà cao cấp và xa hoa bậc nhất nằm ở những vị trí vàng và đắt giá. Mỗi góc cạnh trong thiết kế BĐS của CĐT Tumys Homes đều mang đậm nét tân cổ điển và thiên về hơi hướng vương giả, tôn vinh cao cấp của chủ sở hửu và đề cao trải nghiệm sống của cư dân tại mỗi dự án Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ hội tụ những yếu tố đắt giá để trở thành dự án bất động sản gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ và sẽ mang tới dự án bất động sản những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ trở thành sản phẩm hiện hữu nhất trong số các dự án bất động sản cùng phân khúc.

Chức năng dự án Tumys Homes Phú Mỹ đa dạng hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp căn hộ, những cư dân của Tumys Homes có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập gym ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu Tumys Homes Phú Mỹ giá tốt nhất

Với kiến trúc tiên tiến và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng nhìn thoáng, view hồ cảnh quan, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong tổ hợp 43 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế vượt trội của Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ với chức năng đa dạng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang lại cho bạn nhiều sự chọn lựa thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Tính cộng đồng của mỗi dự án bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án bất động sản này trở thành một khu thành phố hoàn thiện. Đồng thời, các dự án bất động sản cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp lôi kéo ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án bất động sản ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy ưu thế này và đưa dự án bất động sản trở thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ trông chờ sẽ mang tới không gian sống lý tưởng bậc nhất giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu, một khu thành phố xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự chọn lựa nhà ở đích thực trong năm 2022. Tất cả đều có mặt tại KĐT Căn hộ hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ, một cuộc sống hiện đại cao cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.

Bài viết liên quan