Thiết kế đặc biệt của Phú Quốc Marina

Là dự án BĐS được mong đợi nhiều nhất năm 2016, dự án Phú Quốc Marina trải dài trên diện tích 155 hecta đất vàng tại vị trí trung tâm Bãi Trường, phía Tây đảo Phú Quốc. tổng thể dự án có 1km đường bờ biển với trục đường chính rộng 62m – 68m, trục đường nhánh rộng 18 – 24m. Dự án mua được nhiều lợi thế nổi bật qui hoạch và hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của phân khúc trong thời gian sắp tới.

qui hoạch PHÚ QUỐC MARINA

phoi canh phu quoc marina

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina gồm nhiều phân khu khác nhau trải dài trên 155 hecta, tại từng phân khu lại sở hữu một vài nét kiến đặc trưng riêng. Với mong đồng ý kiến tạo một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc tại đảo Ngọc, chủ đầu tư Bim Group đã hợp tác với công ty Archetype – Pháp đã biến những ý tưởng này thành sự thật.

Dự án Phú Quốc Marina lấy cảm hứng từ ngôi sao biển, đây là qui hoạch độc đáo bậc nhất tại Phú Quốc, hình ngôi sao biển gồm 5 năm lại là điểm nhấn tạo nên điểm khác biệt cho dự án, chủ đầu tư hi vọng với ý tưởng hình ảnh ngôi sao biển của dự án sẽ trở biểu tượng mới của Phú Quốc.

tăng lên giá cả TRỊ NHỜ thiết kế đặc trưng

thiết kế một vài căn hộ khách mua sạn đặc trưng và thân thiện với môi trường xung quanh mang đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Phú Quốc Marina. Mô hình sao biển giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng tự nhiên và tận hưởng tối đa quang cảnh biển. Với một số nét tinh túy qui hoạch đẳng cấp, du an InterContinental Phu Quoc chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

phu quoc marina 1

♦ qui hoạch cấu trúc : PTW

♦ qui hoạch ngoại thất: Group8asia (Thụy Sĩ)

♦ qui hoạch tiện nghi : HBA (Singapore)

 

♦ ghép cảnh : Element Studio

♦ qui hoạch khu thẩm mỹ viện nhà mặt phố hàng: KTS Võ Trọng Nghĩa

♦ nhà mặt phố thầu thi công : Hòa Binh (HBC)

Như vậy, với một số lợi thế về thiết kế , dự án Phú Quốc Marina hứa hẹn sẽ đón hàng triệu lượt bạn mỗi năm với công suất phòng luôn được lấp đầy, tối ưu tối đa khả năng sinh lời cho nhà mặt phố đầu tư. Đồng thời, chính sách giao dịch hàng hấp dẫn chưa từng có tiềm lệ hứa hẹn sẽ mang lại cơn sốt cho dự án đẳng cấp bậc nhất của Bim Group:

♦ bạn được chia sẻ 40% DOANH THU từ chương trình cho thuê

♦ cam đoan LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 9%/NĂM trong 9 năm (Kỳ chi trả 6 tháng/lần)

♦ khách được hưởng 20 ĐÊM NGHỈ/NĂM

CHIẾT KHẨU 10% cho khách chi trả sớm so với công đoạn quy định

♦ Quà tặng ưu đãi:

  • 02 thẻ thành viên tại Elite Fitness 12 tháng trị giá 70 triệu đồng
  •  04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói trên du thuyền cấp cao Syrena Cruise Hạ Long trị giá trị 20 triệu
  •  02 đêm nghỉ trải nghiệm miễn phí tại các bạn sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotels Việt Nam
  • 01 Voucher giảm giá trị 50 triệu khi mua BĐS bất kỳ của BIM Groupv