The Fusion Lan Anh nằm sát công viên nội thất đẹp

The Fusion chau duc được xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Lan Anh, dự án bất động sản được bắt đầu bắt đầu làm xây dựng trong năm này. Với tốc độ xây dựng The Fusion chau duc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thì dự án bất động sản sẽ hoàn tất nhanh chóng và được bàn giao cho khách hàng, nhà đầu tư.

The Fusion

Dự án The Fusion Châu Đức nằm sát công viên

đất nền lan anh tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu đô thị Phú Mỹ Châu Đức, rất gần với khu trung tâm hành Châu Đức và đi lại nhiều tuyến đường huyết mạch, đi lại nhanh chóng với Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa khu vực kinh doanh sầm uất nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Một điểm quan trọng sẽ giúp The Fusion chau duc tăng lên giá trị khi tuyến Metro hình thành Cũng từ vị trí của The Fusion Lan Anh, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi lại giao thông tại đây hơn nữa, tiên đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Sống tại The Fusion Lan Anh, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Tiện ích tại The Fusion Lan Anh hết sức phong phú và được đầu tư kỹ lưỡng. Từ hệ thống cảnh quan như các khu công viên, cây xanh đến tiện ích giải trí như hồ bơi, thể dục – spa, rạp film …. toàn bộ đều cao cấp nhất và khẳng định danh tiếng và khả năng vượt bậc của Công ty TNHH MTV Lan Anh. Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.

Đất nền The Fusion nội thất đẹp

Với tâm huyết mang đến cho quý khách mộ môi trường sống mới vừa hiện đại vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Khi mua nhà tại đất nền lan anh , quý khách sẽ được bàn giao đất nền hoàn tất nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 1.75 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

The Fusion

Tìm hiểu thêm thông tin: du an nhon hoi new city

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt công bố đầu tiên từ 1.75 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại The Fusion chau duc đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Tuy The Fusion Lan Anhcó mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án bất động sản hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp danh tiếng tại khu vực nên không lạ khi số lượng quý khách muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những quyền lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án bất động sản này. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Đọc thêm tin này