Tận hưởng không gian sống tại căn hộ chung cư The Rivana

12/2020, chính thức ra mắt căn hộ đầu tiên của công ty Đạt Phước. Đây là một trong những tòa chung cư sở hữu địa điểm tuyệt vời và tiện ích bậc nhất căn hộ chung cư The Rivana – dự án căn hộ chung cư đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

The Rivana

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/

Khu căn hộ chung cư The Rivana Dĩ An thoải mái thư giãn

https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/ sở hữu 1 vị trí đẹp tại mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. , 1 trong những mảnh đất “Vàng” tọa lạc tại phía Đông Nam Bộ Bình Dương với tiềm lực rất phát triển về kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Từ địa điểm của dự án căn hộ chung cư chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đẹp đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại The Rivana Dĩ An sẽ là điểm ổn định chỗ ở tuyệt vời giữa lòng phố cho quý khách hàng đang có yêu cầu chọn mua nhà tại Bình Dương.

Với tổng diện tích 12.000 m2, khu thành phố cao cấp này là quần thể căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, căn hộ chung cư The Rivana vừa mới được ra mắt cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho đời sống tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại căn hộ chung cư The Rivana.Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-phu-tho/ .

Căn hộ dự án The Rivana Mặt tiền quốc lộ 13 giao thông tốt

Đạt tới đỉnh cao của chung cư cao cấp chuẩn quốc tế, The Rivana Dĩ An được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ hạng sang, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Giá trị sống đích thực của căn hộ chung cư The Rivana còn tọa lạc tại sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, quý khách hàng khi chọn lọc căn hộ chung cư The Rivana còn có cơ hội được giải thích vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Dự án nằm trong 1 quần thể sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai tiện lợi di chuyển giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, căn hộ chung cư The Rivana nằm trên khu vực có nhiều trung tâm hành chính – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, SVĐ Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được chắc chắn tuyệt đối.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-gia-lai/