Tầm nhìn tuyệt hảo của khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

can ho Phuc Dat Tower – Siêu dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Bình Dương đã bước vào giai đoạn công bố tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều khách hàng biết đến dự án này nhưng vì nhiều nguyên nhân khách quan nên chưa có thời cơ “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Phúc Đạt Tower

can ho Dat Xanh Group

Khu căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower thiết kế thông minh

can ho Dat Xanh Group nằm ở khu đất có diện tích gần 6,031.2m2 tại đại lộ Bình Dương, khu vực phát triển nhất phía Bắc Bình Dương. Sở hữu địa điểm đặc trưng tị trung tâm trục đường giao thoa các Bình Phước, Thủ Đức, Đồng Nai, HCM… nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp bao quanh là dòng sông Sài Gòn, biểu tượng văn hóa lâu đời của Bình Dương. Là dự án quần thể căn hộ và trung tâm thương mại danh tiếng của Bình Dương trong tương lai, khu căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower sở hữu những ưu điểm nổi trội mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với 6 toà tháp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, đưa đến không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt mang tới cuộc sống hiện đại đẳng cấp, an nhiên cho khách hàng thông thái.

Với các khách nước ngoài, tiêu chí chọn lựa để thuê làm việc hoặc để ở tương đối khắt khe, họ thường yêu cầu cao về mức độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt. Trong lúc đó khu vực Phường Đông Hoà, Dĩ An không tưởng nhiều Dự án chung cư cung cấp tốt nhu cầu này. can ho Phuc Dat Tower được biết đến là sản phẩm của một trong những chủ đầu tư danh tiếng danh tiếng cả nước, lại được cung cấp dịch vụ tiện ích từ “ông trùm” bất động sản với chuỗi tiện ích chuẩn cao cấp quốc tế nên dự án chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất đối với mọi khách hàng trong và ngoài nước.Ngoài ra, cư dân >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: can ho Dat Xanh Group cũng sẽ rất là yên tâm bởi tất cả các khu căn hộ thuộc dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ chắc chắn sư an toàn cao nhất cho người dân.

Khu căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An trục đường chính

Với mong muốn đem tới quý cư dân của mình những sản phẩm căn hộ với chất lượng hoàn hảo nhất, với cương vị là chủ đầu tư dự án đã có những sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ hết sức, điều đó được thể hiện ở những thiết kế căn hộ sang trọng bậc nhất cùng những tiện ích cảnh quan, tiện ích nội khu toàn diện trên cả tuyệt vời. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt được chủ đầu tư chọn lựa rất là kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng danh tiếng hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Đông Hoà, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư cao cấp tại khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Đây được phân tích là cơ sở vững chắc để khách hàng có niềm tin vào chất lượng, tiềm năng của khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt. Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng với tiến độ đúng theo dự kiến. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư giá rẻ tại khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanbim.com