Tầm nhìn tuyệt hảo của khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

năm 2020 mong chờ sẽ là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nói chung, của những CĐT bất động sản nói riêng. Không hổ danh là đại ca trong giới BĐS, ngay từ những tháng đầu năm 2020. đã tạo nên cơn sốt không có dấu hiệu hạ nhiệt với vô vàn các đại dự án căn hộ chung cư của mình điển hình là dự án căn hộ chung cư nổi trội nhất đó chính là: khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, Green Square Dĩ An City.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương

Dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tuyệt đối an toàn

dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương đặt tại địa điểm đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của Đại lộ Bình Dương lưu thông các tuyến đường chính Quốc Lộ 13; Quốc Lộ 1K; Quốc lộ 1A; Phạm Văn Đồng… . Dự án căn hộ chung cư được tập đoàn uy tín đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Bắc thành phố – “trái tim mới” của đất Bình Dương. Từ địa điểm dự án căn hộ chung cư, quý khách hàng có thể dễ dàng lưu thông giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Bình Dương, giữa khu vực nội thành Bình Dương và các tỉnh kế bên phía Bắc thành phố. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tân tiến của khu vực, việc lưu thông từ khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đều thông suốt và nhanh chóng, lưu thông dễ dàng với nhiều tiện ích tại Bình Dương. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land.

Chuỗi tiện ích dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, siêu thị tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đang được đánh giá là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác.Để làm được điều này CĐT dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An vườn cảnh quan

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ hạng sang tại khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng. Tất cả sản phẩm nội thất của khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách mua khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, CĐT đã đưa ra nhiều csbh đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho vay 65%, hỗ trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Chính những thế mạnh nổi trội đó đã đưa đông đảo quý khách hàng thông thái đến với khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land như một nơi để hiện thực hoá ước mơ về cuộc sống ổn định gia đình sung túc và nhịp sống hiện đại, đẳng cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ hỗ trợ và sở hữu ngay những căn hộ chung cư đẹp nhất. Mọi thông tin mới nhất về công đoạn khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc quý khách hàng có thể quyết định nhận thông tin qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/saigon-garden-riverside-village/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Duanbim.com