Tại sao người nước ngoài yêu thích Dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi

Khác với nhiều dự án nhà phố và biệt thự, các nền nhà phố và biệt thự cao cấp tại An Phu Eco City xa an long Reviewland.vn được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

An Phú Eco City

Không gian sống tuyệt vời tại Dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi gây thu hút mạnh

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Quận Cái Răng phong cách sống resort

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Cần Thơ. Vị trí và tiện ích dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính đường Lê Hồng Nhi . Có thể nói dự án nhà phố và biệt thự có một vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự có vị trí khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Cần Thơ… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia tp Cần Thơ, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những dự án An Phú Eco City trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Những tiện ích An Phu Eco City xa an long Reviewland.vn như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, hàng ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Dự án An Phú Eco City Cần Thơ đầy sáng tạo

Tất cả các dự án An Phú Eco City được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố giá rẻ với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT giải thích cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích linh hoạt từ 100 – 120 m2, 321 căn, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Mang đến phương pháp sống mới trong đời sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp xuất sắc cả 2 yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: dự án D – Homme Quận 6

Giá bán Dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi chỉ từ 3 tỷ từ căn diện tích từ 100 – 120 m2, 321 căn, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi.

Thông tin tại: Dự án Bim Group