Sức hấp dẫn của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí và dự án “hàng xóm”

(https://duanbim.com) Mang trong mình phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, cảm nhận khi đến Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh giống như đang dạo bước tại một góc của những phố xá Châu Âu hiện đại. Thiết kế đồng bộ, nhất quán trong lối kiến trúc và cảnh quan đã mang một góc châu Âu về giữa lòng Sài Gòn. dư án căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Complex cảm giác ấm cúng

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này https://canhogemriversidehcm.com

Nếu như trong đầu tư BĐS, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì căn hộ Q7 Saigon Riverside Đào Trí chính là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí: Đào Trí, Huỳnh Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát Sở hữu căn hộ này chủ nhân chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khác biệt tại không gian sống lý tưởng tại căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

q7saigonriverside.qov.vn là dự án nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CĐT Q7 Saigon Riverside Complex còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Khu Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 34 tầng với tổng hơn 3580 căn hộ chung cư căn hộ, được thiết kế đẹp Chất lượng công trình tại căn hộ Q7 Saigon Riverside Đào Trí chắc chắc được đảm bảo vì CĐT là những tên tuổi BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Chỉ chiếm 37% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.

Ngoài ra CĐT Hưng Thịnh của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Chỉ với ưu điểm trên chắc chắn căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí sẽ trở thành dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.
Phòng kinh doanh (+84) 913 756 339