Sài Gòn Venice đất nền Nhà phố cây xanh bao quanh nhiều chính sách

Phía Bất Động Sản ở Sài Gòn đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tiếp trong những năm qua. Đặc biệt lúc các trung tâm hành chính lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng gia tăng cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí đắc địa khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là rất là khó khăn. Tuy nhiên, với dự án Sài Gòn Venice Sài Gòn, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định gia đình của KH đều được giải, không chỉ sở hữu 1 địa điểm đẹp, trung tâm mà dự án đất nền nhà phố còn đem tới những giá trị sống cực kì đẳng cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Sài Gòn Venice

>>> Xem Thêm: https://saigon-venice.com/tien-ich/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice cây xanh bao quanh

Từ địa điểm “trái tim mới” của Sài Gòn Sài Gòn, KH có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố. Dự án được chủ đầu tư nhà phố Sài Gòn Venice Bình Chánh chau chuốt lựa chọn địa điểm nằm trên đường Bình Chánh An Hạ, huyện Sài Gòn , Sài Gòn. Đây là vị trí đắc địa quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Sài Gòn như Bình Chánh, Dự án Sài Gòn Venice nằm tại Bình Chánh, gần  đại lộ Trần Văn Giàu và đường Trần Đại Nghĩa, thuộc xã Phạm Văn Hai, huyện Sài Gòn, TP HCM.Khu dân cư Sài Gòn Venice có vị trí giáp ranh quận Bình Tân và quận Tân Phú nên cư dân dễ dàng kết nối đến các địa điểm như: Bến xe miền Tây, Big C An Lạc, công viên văn hóa Đầm Sen, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Triều An, chợ Bình Tây, Đại học Quốc tế Tân Tạo,….

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang lại cho dự án Sài Gòn Venice Sài Gòn gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Khu dự án Sài Gòn Venice TP HCM nhiều chính sách

nhà phố Sài Gòn Venice Bình Chánh được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu hiện nay với thiết kế theo hướng tân tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống lí tưởng. Gần vài trăm lô biệt thự Biệt thự Sài Gòn Venice TP HCM được xây dựng sẽ cung cấp 1 phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Bất Động Sản ở thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang càng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Biệt thự Sài Gòn Venice TP HCM ra đời chính là một bí quyết để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền giá rẻ lớn cho khu vực đang càng ngày càng phát triển này.

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích trung bình: 100 m2 nên khách chỉ cần trên 7 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Sài Gòn . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Biệt thự Sài Gòn Venice TP HCM cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán Biệt thự Sài Gòn Venice TP HCM hiện đã có tin tức mới nhất. KH quan tâm nhiều hơn đến dự án đất nền nhà phố có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tin tức xác thực và nhanh nhất.