Sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn xây dựng tiêu chuẩn thiết kế thoáng

Là một sản phẩm được xây dựng tại phía Bất Động Sản ở thành phố, nhưng nhà phố sai gon star city 2 Thành Nam không vì thế mà trở thành lép vế hơn các dự án nhà phố cao cấp khác được xây dựng tại trung tâm Củ Chi, mà ngược lại, quý khách hàng và các nhà đầu tư lại rất quan tâm và quan tâm đến dự án nhà phố cao cấp bởi những chính sách mới nhất cùng như ưu thế vượt bậc mà dự án nhà phố cao cấp sở hữu, đem đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một sự quyết định mới thời thượng và phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn cả.

sai gon star city 2

Có Thể bạn quan tâm dự án Long An đang mở bán: Phúc An City Long An Duc Hoa

Nhà phố sai gon star city 2 Củ Chi xây dựng tiêu chuẩn

bán Đất nền sai gon star city 2 tọa lạc tại vị trí hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án nhà phố cao cấp khác Dự Án Era Park Củ Chi, The Residence 1, và giáp đường Nguyễn Văn Khạ, Lê Văn Khương, Trần Văn Chẩm, Tỉnh Lộ 821, nằm ngay mặt Nguyễn Văn Khạ, vì thế, những cư dân tương lai của dự án nhà phố cao cấp có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn. Với những sản phẩm của Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group, quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có danh tiếng và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn, chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group không chỉ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn đem đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hiện đại gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group mong muốn đưa nhà phố sai gon star city 2 Thành Nam trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất lúc quyết định nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với bán Đất nền sai gon star city 2, chủ đầu tư đặc trưng chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Khu dự án sai gon star city 2 thiết kế thoáng

khu dự án sai gon star city 2 Củ Chi được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 40% – Dự án biệt thự cao cấp có dao động vài trăm lô biệt thự. Trong đó, các nền độc lập với hướng nhìn khoáng đạt, các nền có diện tích từ 80-120m2, gồm từ nhà phố và biệt thự, có các logia linh hoạt, đảm bảo phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị Đất nền cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hansgrohe, Teka, Duravit… đem đến trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5* cho gia chủ. Đặc biệt với các Đất nền Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ nhân Đất nền có thể thiết lập một hướng nhìn “Không giới hạn”. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ae-resort-cua-tung/

sai gon star city 2 Tây Bắc Sài Gòn do Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group làm chủ đầu tư và ngân hàng Không bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án. Ngoài, với những quý khách hàng không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Thành Nam & Nam Long Group cũng giải đáp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu quý khách hàng quan tâm dự án nhà phố cao cấp thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Tham khảo bởi: Duanbim.com