Q2 Thảo Điền bờ sông trải dài trục đường chính chất lượng hàng đầu

Căn hộ q2 thảo điền frasers bờ sông trải dài, thiên nhiên xanh thiết kế chuyên nghiệp. Căn hộ thanh toán chủ động, nằm trong khu vực đường Xa lộ Hà Nội tối ưu diện tích. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền bờ sông trải dài, ở quận 2 phường Thảo Điền trục đường chính. Căn hộ Q2 Thảo Điền được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Khu dự án cao cấp Q2 Thảo Điền hàng loạt tiện ích, đầu tư bởi Frasers Centrepoint Limited chất lượng hàng đầu. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Dự án q2 thảo điền frasers thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Q2 Thảo Điền thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.

Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/du-q2-thao-dien-khong-gian-hop-ly-song-tre-trung-canh-tranh-gia-ca/

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, thanh toán chủ động. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Q2 Thảo Điền cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích  hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, tối ưu diện tích. Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Q2 Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, bờ sông trải dài. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, hàng loạt tiện ích. Quý khách quan tâm thông tin Q2 Thảo Điền hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Bộ phận kinh doanh 0913 756 339  – Đọc thêm thông tin: http://duanq2thaodien.com/du-q2-thao-dien-bai-tri-phu-hop-khu-ninh-can-ho-hang/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *