Phúc An Asuka – Nên mua hay không?

Nhà mẫu Phúc An Asuka là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở phức hợp do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY làm chủ đầu tư bao gồm biệt thự, nhà liền kề, Nhà phố cao cấp… đáp ứng nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến Phúc An Asuka trở thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi thích hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Phúc An Asuka

>>>Xem thêm: https://phucan-asuka.com.vn/vi-tri/

Phúc An Asuka Quốc lộ 91 tiện ích đi kèm

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững Phúc An Asuka Quốc lộ 91 mang tới 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho KH sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc biệt mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY hướng tới Phúc An Asuka và các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiếp theo. Dự án được chủ đầu tư khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 chau chuốt chọn lọc địa điểm nằm trên đường mặt tiền Quốc lộ 91 Phường Núi Sam, An Giang , Châu Đốc. Đây là vị trí thuận lợi quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Châu Đốc như mặt tiền Quốc lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phía đông bắc của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Thị Minh Khai rộng lớn.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu #thuong_hieu#, Nhà mẫu Phúc An Asuka còn có 1 chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị dễ dàng Vinmart, trường liên cấp Vinschool, quần thể sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án nhà phố cao cấp, mang tới cho cư dân không chỉ 1 cuộc sống hiện đại sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống hiện đại trong tương lai. Phúc An Asuka Quốc lộ 91 còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo dự định của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng hiện đại nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên, quảng trường…

Phúc An Asuka An Giang sự khác biệt

khu dự án Phúc An Asuka Quốc lộ 91 mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc KH thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tế Phúc An Asuka. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Phúc An Asuka sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Bên cạnh đó, giải pháp xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hiện đại thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn 1 dao động thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể làm cho mức độ căng thẳng tăng cao. Bởi vậy, đến với Phúc An Asuka, bằng cách hẹn giờ bật qua chính chiếc điện thoại thông minh của mình. KH sẽ có nước nóng ngay lúc trở về một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng. cùng với bình nước nóng, toàn bộ hệ thống lò nướng. Ti vi cũng đều được cài đặt chức năng tương tự như vậy. Việc này chính là một phương pháp để tiết kiệm điện thực sự thông minh mà hơn thế nữa còn đem đến sự dễ dàng tối đa cho người sử dụng. Với mong muốn đem đến cho dân cư những đất nền biệt thự hạng sang đẹp nhất, sở hữu Đất nền một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. Chủ đầu tư Phúc An Asuka đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và thích hợp cho mọi KH đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.