Phú Quốc Waterfront đầu tư sinh lời – lợi ích trọn vẹn

Nhắc đến Phú Quốc Marina, khách hàng sẽ nhớ đến ngay phân khu 5* Intercontinental Phú Quốc mới ra mắt thị trường những ngày qua mà ít người biết rằng “Còn có một phân khu tiêu chuẩn 4* mang tên Phú Quốc Waterfront cũng đang được CĐT khẩn trương xây ”

Thông tin tổng quan về phân khu Phú Quốc Waterfront

phu-quoc-waterfront-2

nếu như Intercon Phú Quốc thích hợp với một vài kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du quý khách thì Waterfront là lựa chọn tuyệt vời cho một số hộ kinh doanh hoặc kiếm lợi từ làm việc cho thuê mặt bằng. Đồng thời, số lượng căn hộ dự án Phú Quốc Waterfront rất kìm hãm chỉ 142 căn nên thời cơ có được dòng loại thực phẩm chức năng không phải điều dễ dàng. một số ít thông tin tổng quan về dự án Siêu hot này:

♦ Tên dự án: Phú Quốc Waterfront

♦ Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

♦ tổng diện tích : 3,2ha (GĐ 1)

♦ Mô hình : Boutique Hotel & Shophouse ven sông

♦ Số căn: 142 căn

♦ Phong cách qui hoạch : cấu trúc Đông Dương

♦ tiến độ dự án:

  • Dự kiến khởi công : tháng 7/2016
  • Dự kiến hoàn thành : Quý 4/2017

Được khách hàng và giới đầu tư đánh giá cả rất cao về khả quan phát triển, dự án Waterfront Phú Quốc được dự báo sẽ tạo nên cơn sốt BĐS mới năm 2017.

nhà phố đầu tư nhận được gì từ Phú Quốc Waterfront?

lien ke fution suites

Như chia sẻ về dự án Phú Quốc Waterfront CDT BIM Group trên một trang báo lớn cho biết: “vị trí trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina, Phú Quốc Waterfront được thi công trên sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích, dịch vụ hiện đại xung quanh, đây sẽ là vị trí vàng dành cho khách du lịch yêu thích sự sôi động. 144 căn nhà mặt phố nằm ngay sát bên Bãi Trường sẽ mang lại một số cơ hội kinh doanh lý tưởng khi đáp ứng cả đề nghị mua bán thương mại và khai thác bạn sạn. Đặc biệt 144 căn của dự án Phú Quốc Waterfront đều được qui hoạch linh hoạt để có khả năng thông căn, đáp ứng nhu cầu của các nhà phố đầu tư lớn”.

ví như nhìn một cách tổng quan, vị trí Waterfront Phú Quốc rất tiện lợi cho hoạt động kinh doanh của những nhà đầu tư bởi vị trí ngay trên các trục đường chính ra vào dự án Phú Quốc Marina có tổng diện tích lên đến 155 ha. Đặc biệt, vì số lượng sản phẩm hạn chế nên dự án này dự kiến sẽ nhanh chóng hết hàng bởi nhu cầu sở hữu một số loại sản phẩm mua bán rất là lớn của nhà mặt phố đầu tư hiện tại .