Phú Quốc Marina – thời cơ đầu tư hấp dẫn với BĐS cho thuê

vị trí trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, dự án Phú Quốc Marina hẳn nhiên mua được những thời cơ đầu tư siêu hấp dẫn, điều đó được biểu hiện một biện pháp rõ ràng và nổi bật với chuyên ngành bất động sản cho thuê. Mở ra thời cơ quý giá cả “có một không hai” với giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như đông đảo quý khách hàng thông thái.

Sinh mệnh Phú Quốc Marina gắn liền với sự phát triển của Phú Quốc

intro1

nếu như nói rằng Phú Quốc chính là điểm du lịch “ăn” các bạn nhất Việt Nam cũng không hề quá phô trương chút nào bởi sự thật và các số liệu thống kê đã chứng kiến sự tăng vọt theo cấp số nhân đều đặn mỗi năm. Không chỉ đón nhận của các bạn du lịch trên cả 3 miền đất nước mà Phú Quốc còn có sức hấp dẫn rất đặc biệt với một lượng lớn du các bạn quốc tế, trong đó có không ít những quý khách du lịch đến từ nửa bên kia Trái Đất. Điều đó là minh chứng rất rõ ràng và thuyết phục cho một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trong mai sau của vùng đất “vàng” này.

Không chỉ được ưu ái bởi một vài vẻ đẹp của các tạo tác môi trường xung quanh hùng vĩ, Phú Quốc còn được sự yêu mến đặc biệt khi được đa số những ông trùm đầu tư lớn nhất Việt Nam lần lượt rót vốn vào đầu tư tại nơi này khiến cho vùng đất mới lạ này đang ngày một thay da đổi thịt một bí quyết ngoạn mục không thể nào đoán trước được bất cứ điều gì.

Với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm, các dự án nghỉ dưỡng lần lượt được tạo ra và xong đem tới bộ mặt mới lạ cho ngành du lịch tại nơi này. Trong số một số kiệt tác ấy, đặc biệt phải kể đến dự án Phú Quốc Marina với qui mô và sự đẳng cấp đến ngưỡng mộ.

Chính bởi những điều ấy mà đảo ngọc Phú Quốc có được tốt cực lớn về du lịch, đặc biệt là ngành nghỉ dưỡng hạng sang, lượng quý khách tăng trưởng đều đặn mỗi năm báo hiệu thời cơ và sự thành tựu của mô hình ảnh condotel mới mẻ cũng như các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại “thiên đường mặt đất” này. Điều đó chứng minh vì sao ngay từ khi chưa có thông tin mở giao dịch Phú Quốc Marina, giới mộ điệu cũng như các nhà đầu tư “sừng sỏ” nhất đã dành cho dự án này sự chú ý và dõi theo từng ngày.

Nguy cơ cháy phòng và thời cơ tuyệt vời với BĐS cho thuê

intro2

Rõ ràng, với lượng các bạn du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng ngày một đông tới như vậy thì cơ sở vật chất và hạ tầng tại nơi này khó mà theo kịp. Tuy nhiên, đi lại ngược lại với sự lưỡng lự của một số nhà phố quy hoạch, quản lý thì điều đó lại trở thành một vài cơ hội tuyệt vời với các đơn vị kinh doanh bất động sản cho thuê.

Với mô hình ảnh Condotel sang trọng, đẳng cấp và diện tích cùng khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina dường như là chọn lựa với bất cứ du khách nào tới đây nghỉ dưỡng và mong muốn được hưởng thụ trọn vẹn kỳ nghỉ của người dùng .

Với mức giá thành thuê phòng ở vào phân khúc cao nhất nhì so với một số khu du lịch khác trong nước, Phú Quốc thậm chí còn vượt mặt cả hai “thủ phủ du lịch” là Nha Trang và Đà Nẵng. Tuy sở hữu mức giá đắt đỏ những kỳ lạ thay, những căn hộ các bạn sạn tại điểm du lịch này luôn ở hiện tượng khan hiếm và sẵn sàng cháy phòng bất cứ lúc nào, đặc biệt là trong  mùa du lịch.

Hiện thực đó đã chứng minh một biện pháp rõ ràng, Phú Quốc Marina mua được sức gây sự chú ý tới và tiềm năng sinh lời rất lớn từ mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn với biện pháp BĐS cho thuê dành cho một vài nhà mặt phố đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội .