Phú Quốc Marina: Đại công trường nghỉ dưỡng chục tỷ USD

Đảo Ngọc Phú Quốc – Hòn đảo lớn nhất Việt Nam đang có hơn 263 nhà mặt phố đầu tư, với tổng vốn khoảng 8 tỷ USD, tính đến quý I năm 2016

Điểm nóng về đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại đến từ Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc – một số địa danh có các bãi biển được đánh giá là đẹp trên thế giới . Trong đó, Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam với đường bờ biển 150km đang là điểm đến mới nổi thu hút bạn .

phoi canh phu quoc marina

Nhiều nhà mặt phố đầu tư đã coi đây là huyết mạch phát triển của mình với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn của các tập đoàn như BIM Group, Sun Group, Vingroup, CEO Group… Phú Quốc đang chứng kiến “cuộc chiến” của các nhà mặt phố đầu tư sừng sỏ nhất với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp theo hệ sinh thái riêng cùng sự khác biệt, để thu hút các bạn du lịch và những nhà đầu tư nhạy bén với thời cuộc.Phú Quốc nằm trọn trong Vịnh Thái Lan, khí hậu ôn hoà quanh năm, môi trường xung quanh hoang sơ với nhiều bãi biển đẹp, đi đến dễ dàng với những đô thị lớn của Đông Nam Á chỉ trong 2 giờ bay và được chú ý đầu tư hướng tới phát triển thành đặc khu kinh tế. một vài điều này giúp nơi đây nhận làn sóng hơn 263 nhà mặt phố đầu tư, tổng vốn khoảng 8 tỷ USD (tính đến quý I/2016).

Trong số đó, Vingroup đã hoàn thành GĐ một của dự án đầu tư với quý khách sạn 750 phòng nghỉ, khu giải trí giải trí tân tiến , sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Sun Group đang đẩy mạnh tiến độ xây để đã đi vào hoạt động khu nghỉ dưỡng hai mặt biển. CDT này cũng đầu tư dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm với quần thể vui chơi , giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng.

BIM Group từ lâu nổi tiếng với “đại dự án” Phú Quốc Marina, một khu phức hợp du lịch đẳng cấp sang trọng, được qui hoạch theo mô hình ảnh nghỉ dưỡng – giải trí trang bị tiện nghi, sang trọng, đem đến cuộc sống hàng ngày đẳng cấp cho khách mua . Nhiều khách mua cho biết họ rất chú trọng tới Phú Quốc Marina bởi một vài nét khác biệt nổi trội của dự án này.

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences là dự án nằm trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. đến hiện giờ , dự án vào GĐ xong nhưng CDT vẫn chưa mở mua bán . Với dự án này, nhà mặt phố đầu tư không chỉ bán một vài căn condotel sang trọng, chắc chắn qui định quốc tế, mà còn dự tính về hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh . Điều này giúp InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences nói riêng cũng như Phú Quốc Marina nói chung thành một điểm đến hấp dẫn.

Regent là một thương hiệu bạn sạn đẳng cấp lần đầu tiên tới Việt Nam có mức giá trung bình 600 USD mỗi đêm, với những ưu việt trong dịch vụ và luôn nằm trong danh sách nghỉ dưỡng của các ngôi sao hàng đầu địa cầu Với dự án Phú Quốc Marina, BIM Group là nhà mặt phố đầu tư tại Việt Nam có cơ hội hợp tác cùng thương hiệu quản lý khách mua sạn hàng đầu thế giới như Regent. hơn nữa , nhà ven biển và boutique hotel Phú Quốc Waterfront, villa , nhà phố liền kề… đều được quản lý bởi các Hãng cao cấp trên toàn cầu .

Quần thể giải trí thời thượng cũng được CĐT xây tại đây, góp phần tăng thêm sức hấp dẫn cho cuộc sống giải trí tại Phú Quốc còn khá không khó . Một công viên nước nằm trong dự án, rộng 5ha, với tổng đầu tư 30 triệu USD, bao gồm rất nhiều trò chơi cảm xúc mạnh. Câu lạc bộ Sailing Club nổi tiếng tại Nha Trang, một trong một số chuỗi dịch vụ giải trí giải trí hàng đầu Đông Nam Á cũng sẽ có mặt tại đây.

Đây sẽ là nơi để tổ chức các làm việc lễ hội âm nhạc của các DJ nổi tiếng trên thế giới . Quảng trường biển trải dài một km trên bãi biển, nhà ven biển và boutique hotel Phú Quốc Waterfront với các chuỗi dịch vụ giải trí giải trí, nhà phố hàng, quán bar ven biển, phố đi bộ , chợ đêm thú vị, sẽ là một tụ điểm đón nhận của bạn du lịch.

Nguồn https://duanbim.com/phu-quoc-marina/