Palm Garden Bảo Lộc đất nền thư giãn lí tưởng sát công viên

Dấu ấn mà Palm Garden Bao Loc 360homes.vn tạo nên không không phức tạp chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Dự án đất nền Palm Garden Bảo Lộc đường 21 sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Palm Garden Bảo Lộc

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://360homes.vn/du-an/hollywood-hills/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Palm Garden Bảo Lộc đường 21 thư giãn lí tưởng

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường 21, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Lâm Đồng , dự án Palm Garden Bảo Lộc sở hữu ưu thế nổi bật “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Hệ thộng hạ tầng bên trong nhà phố Palm Garden Bảo Lộc Lâm Đồng bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà phố giá rẻ bao gồm: đường 21, trục đường Lý Thái Tổ, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi môi trường sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có cung cấp được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Công ty 360homes luôn đem đến một sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và Palm Garden Bao Loc 360homes.vn chắc chắn cũng nằm trong số đó. Tại dự án Palm Garden Bảo Lộc , chủ đầu tư Công ty 360homes cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Palm Garden Bảo Lộc sát công viên

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên nhà phố Palm Garden Bảo Lộc Lâm Đồng chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, cung cấp tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự.

Bên cạnh sống đẳng cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ hàng đầu thì chọn Dự án đất nền Palm Garden Bảo Lộc đường 21 còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ điều hòa công viên rộng đang được xây dựng, phong cảnh cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án nhà phố giá rẻ cho môi trường sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái mỗi ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn lo lắng khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ an cư an lành mà nhiều khách hàng mong muốn bởi thế chọn Dự án đất nền Palm Garden Bảo Lộc đường 21 là sống sang, sống xanh cực kỳ lý tưởng. Tiến độ Dự án đất nền Palm Garden Bảo Lộc đường 21 hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: Duanbim.com