Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại Khu căn hộ Lavita Thuận An

Trẻ em là niệm hạnh phúc của mỗi gia đình là tương lai của đất nước, là những người kế thừa kế, phát huy truyền thống của các tầng lớp đàn anh chị đi trước. Để các em có thể định hướng được tương lai và phát triển cho mình, dự định đầu tư vào mô hình trường học, lấy tên là Vinschool và được xây dựng tại các dự án Vinhomes đặc biệt là Khu căn hộ Lavita Thuận An.
Lavita Thuận An

Chung cư hạng sang Lavita Thuận An thích hợp cho thuê

Khỏi phải nói vị trí Dự án căn hộ Lavita Thuận An đắc địa làm thế nào bởi quý khách có đi khắp Thuận An cũng có có thể tìm được một dự án ôm trọn cung đường huyết mạch của Thuận An như dự án này. Nếu dự án được triển khai theo đúng kế hoạch, Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An sẽ Bên cạnh các dự án Vinhomes khác tại Thuận An như: Merryland Quy Nhơn, New Galaxy Nha Trang, Biên Hòa Universe Complex, .. … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có qui mô chưa từng thấy tại Thuận An từ trước đến nay.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn tất nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Một lợi ích khác của công viên hồ cảnh quan đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Dự án căn hộ Lavita Thuận An, cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Lavita Thuận An

Dự án Lavita Thuận An khu bậc nhất

Sản phẩm căn hộ tại Khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An kì vọng không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Tại Khu căn hộ Lavita Thuận An, quý khách còn có thể thoải mái chọn lựa các chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 35 – 90m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Thuận Giao, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các chung cư hạng sang tại Khu căn hộ Lavita Thuận An sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Sở hữu những thế mạnh nổi trội để có thể phát triển thành tâm điểm bất động sản trong năm 2022, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu Khu căn hộ Lavita Thuận An sớm và nhận nhiều ưu đãi của CĐT cũng như cơ hội chọn lựa căn vị trí đẹp nhất. Với csbh chỉ tiến hành trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ chung cư cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các Khu căn hộ Lavita Thuận An và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận cao.

Xem thêm thông tin