Nơi cuộc sống hiện đại thăng hoa và thịnh vượng tại dự án căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng

Luôn đem lại sự bất ngờ cho khách hàng của mình, dự án Hưng Vượng City lại một lần nữa gây “chấn động” thị trường bất động sản Long An dịp năm 2018. Cách đây không lâu, khi dự án mới vừa công bố đã tạo ấn tượng rất lớn bởi sự hợp tác của thương hiệu tên tuổi hàng đầu Việt Nam, đó là CĐT , đơn vị phân phối và ngân hàng không.

 Hưng Vượng City

khu dự án cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức

Dự án chung cư Hưng Vượng City Hưng Vượng nhiều nền văn hoá

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất Long An, dễ làm để nhận định mức giá khu dự án cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức cũng sẽ cao hơn so với một số dự án ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. Không chỉ có vậy, dự án cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức còn giáp ranh trực tiếp với mặt đường lớn là Bến Lức. Đây chính là một trong những thế mạnh hiếm có mà rất ít dự án nào tại Long An giai đoạn này có thể sánh được.

Quý vị, hay chính là cư dân của dự án Hưng Vượng City có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống hiện đại an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao của CĐT khu dự án cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức .

Khu căn hộ Hưng Vượng City Bến Lức sống trẻ trung

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường khi đưa ra các sản phẩm dự án cao cấp Hưng Vượng City Bến Lức với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2 – 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89m2 – 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 216m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Sở hữu chiều cao 20 tầng với mật độ cực kỳ thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 53 m2 đến 112 m2 thoả mãn với phong phú các sự lựa chọn của khách hàng.

Với định hướng xây dựng khu thành thị cao cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án hoàn thiện về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. dự án căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng thượng lưu. Phân khúc khách hàng thuê giai đoạn này rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ cao cấp Hưng Vượng City Hưng Vượng chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Ngoài ra, các chủ sở hửu căn hộ cũng sẽ cực kỳ yên tâm về vấn đề giấy tờ bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ bình thường mà các căn hộ văn phòng này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm dự án Hot tại Cần Thơ Năm 2021: Cồn Khương Diamond City

Trích bởi: Duanbim.com