Những ưu thế hấp dẫn tại Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng

Là sản phẩm kết hợp được 2 yếu tố môi trường sống xanh thiên nhiên và tiện ích hiện đại. đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea được xem như khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa thành thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống hàng đầu trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tiên tiến ngay ngưỡng cửa.

 VietUc Varea

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án Aria Vũng Tàu

VietUc Varea say mê bất tận

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí Đất nền Long An đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Long An”. VietUc Varea nằm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, nơi giáp giới rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, Ủy Ban Nhân Dân Long An … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước sân thể dục Long An , đối diện là trung tâm thương mại Big C, cách dao động 4km là bến xe Long An … Đồng thời, Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng còn nằm gần với những trục đường lớn của Long An, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, Mặt tiền DT824 – Vành đai 4 … dẫn đến 1 liên kết vùng bền vững và thuận lợi nhất, đồng thời thuận lợi trong việc đi đến đến các địa điểm trong thành phố.

đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea được xây dựng 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Hệ thống tiện ích xanh: Đất nền Long An chỉ giới hạn mật độ xây dựng 48% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Đất nền Biệt thự và biệt thự VietUc Varea đầy quyến rũ

Các sản phẩm của chủ đầu tư VietUc Varea rất phong phú và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Biệt thự, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 85 – 220 m2 tương ứng các căn biệt thự và Biệt thự hạng sang. Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 22tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Long An . Với thiết kế biệt thự và Biệt thự hạng sang cao 2-3 tầng hơn 1.290 nền cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Aria Đa Nang Truong Sa duanariadanang.com

Việc sở hữu 1 sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều không khó với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại Long An thì vài tỷ cũng không thể nào làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng, quý vị có thể sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá cực kỳ hấp dẫn và thích hợp với tài chính của mình. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Khu dự án VietUc Varea Thịnh Hưng luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các lô khác tại dự án đất nền giá rẻ.

Tham khảo bởi: Duanbim.com