Nhà phố Angel Island bài trí riêng biệt sống văn minh

nhà phố Angel Island Địa ốc Sông Tiên cư dân tiện lợi di chuyển vào Đồng Nai mà không gặp phải gặp khó nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: Đường Cù Lao Ông Cồn…vv. Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên mong muốn sẽ kiến tạo nên 1 chuỗi dự án bất động sản đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất.

Angel Island

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Nhà phố Angel Island Nhơn Phước bài trí riêng biệt

Tiến độ Angel Island là 1 dự án bất động sản mang thương hiệu Địa ốc Sông Tiên do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư, dự án bất động sản nằm trên 1 vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Đồng Nai, nơi giao cắt giữa trục Đường Cù Lao Ông Cồn, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Đông Đồng Nai. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Đông Đồng Nai, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Nhà phố Angel Island chính là dự án bất động sản Đất nền đẳng cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, đảm bảo những khoản lợi nhuận trông thấy và phát triển thành sản phẩm được rất nhiều KH yêu thích.

nhà phố Angel Island Địa ốc Sông Tiên là dự án có mặt tiền của Nhà phố Angel Island. Với vị trí mặt tiền cho nên cư dân các Đất nền dự án bất động sản có thể tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của Đường Cù Lao Ông Cồn, đối diện với siêu thị Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ vị trí này cư dân có thể ngắm Đồng Nai một cách trọn vẹn. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Đồng Nai. Ở Tiến độ Angel Island huyện Nhơn Trạch , tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island sống văn minh

Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong 1 diện tích linh hoạt, Angel Island Đồng Nai có thể làm cho bất cứ cư dân nào cũng phát triển thành hài lòng. Các gian phòng đảm bảo được sự riêng tư cũng như mang tới tiếng cười đùa vui vẻ của con trẻ cùng gia đình tại khu vực phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Nhà phố Angel Island đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-binh-dinh/

Nhà phố Angel Island là dự án của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Đồng Nai Đồng Nai. Hiện nay, mở bán Nhà phố Angel Island mọi tin tức mở bán về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. KH đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay lúc có.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Bim Group