Mục sở thị thiên đường giải trí dự án Marina Phú Quốc

Trong những năm gần đây Phú Quốc đã đón nhận của tới 8 tỷ USD đầu tư với hơn 224 các dự án lớn nhỏ. Các CDT tiếp tục dốc hàng nghìn tỷ đồng cho dự án, các nhà mặt phố đầu tư thì sôi sục “săn” đất tạo nên không khí sôi động hiếm thấy. Trong đó có CDT tầm cỡ Bim group với dự án 180 triệu USD Marina Phú Quốc. Liệu với tầm nhìn chiến lược lâu ngày trong nghề, BIM Group có tiếp tục là dự án tỏa sáng khi ra mắt dự án này hay không?

Khu phức hợp Phú Quốc Marina là dự án được quy hoạch và triển khai tại bãi biển dài nhất Phú Quốc mang tên Bãi Trường. Với vị trí này, du các bạn có khả năng vừa nghỉ ngơi vừa view biển một phương pháp dễ dàng vào ban ngày và view đô thị vào ban đêm khi cả thành phố bừng sáng ánh đèn. Đặc biệt, với việc chỉ cách sân bay Phú Quốc 7km sẽ giúp cho du các bạn dễ dàng trong việc đi , di chuyển lại, ra về của chính mình .

Khu phức hợp được qui hoạch hài hòa đồng bộ với các dự án và công dụng khác nhau:

Phú Quốc Waterfront: Dựa trên ý niệm xây dựng nên một khu phố cổ lưu giữ văn hóa truyền thống, Phú Quốc Waterfront được xây nên với các tổ hợp nhà mặt phố và tuyến phố đi bộ đặc biệt .  Tổ hợp 144 căn nhà phố được đặt tại vị trí mặt phố sầm uất và thiết kế tầng 1-2 (dự kiến) để mua bán hàng.

Regent resort & villas: đây là tổ hợp hoàn chỉnh chuỗi 80 căn villa hạng sang, 40 căn hộ Condotel và 150 căn phòng bạn sạn đẳng cấp.

InterContinental Phú Quốc: Dựa trên ý niệm về một không gian sống xanh thân thiện với quang cảnh xung quanh, dự án InterContinental Phú Quốc được qui hoạch theo mô hình sao biển nhằm mang lại tối đa ánh nắng và gió biển cho các căn phòng. Dự án bao gồm 115 căn hộ Condotel, 5 biệt thự nghỉ dưỡng và 339 căn phòng khách mua sạn cấp cao .

phu quoc marina 1

khía cạnh khác tại Marina Phú Quốc còn có các đặc khu tiện ích như Công viên nước chủ để, Sailing club và Quảng trường biển rộng lớn. Được thiết kế theo chuẩn một khu resort mang đến cho bạn một số giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái và sang trọng nhất, chủ đầu tư đã thi công nên một hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Condotel Phú Quốc Marina với qui định 5* bên trong dự án. Đó phải kể đến là các khu trung tâm thương mại dành cho việc mua sắm, các nhà mặt phố hàng với một vài món ăn hấp dẫn chờ đợi thực các bạn , khu spa với trọn vẹn các dịch vụ làm đẹp chuẩn quốc tế…

Với tốc độ phát triển hiện nay của ngành du lịch thì trong mai sau , BĐS nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng và vị thế vững chắc cho thị trường . Dự án nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc cũng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư và phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành quyết định đầu tư lớn cho các nhà phố đầu tư tại Việt Nam.