Mekong Smart City giá hợp lý nhất chuẩn mực mới

Sức khỏe của cư dân cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, đời sống và học tập. Vì thế, 1 nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như du an Mekong Smart City sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Mekong Smart City

Có nên mua Mekong Smart City không ?

Mekong Smart City Đồng Tháp giá hợp lý nhất

Nằm trong khu dân cư Novaland, tọa tại vị trí đắc địa hiếm có huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp Đồng Tháp, khu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 7.500 ha. Văn hoá và hành chính mới của Đồng Tháp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng vượt trội khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ dễ dàng khi dễ dàng đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Đồng Tháp, Siêu thị … Vị trí của Mekong Smart City đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Đồng Tháp. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có đời sống thoả thích nhất. Dự án đất nền cao cấp trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Các dự án Nhà phố ở Đồng Tháp không được đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án và khá tốn kém . Chính vì thế đời sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi KH bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được hưởng 1 đời sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Khu dự án Mekong Smart City NovaGroup chuẩn mực mới

Điểm qua 1 số dự án tại Đồng Tháp, có thể thấy rằng. Mỗi dự án lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Mekong Smart City tại của ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Đồng Tháp. Mang đến cho KH 1 đời sống hiện đại. Được thiết kế như 1 thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, bể bơi,…

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/tien-ich/

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Novaland đã phát triển Mekong Smart City theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 7.500 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Mekong Smart City chỉ ở mức 60%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Mekong Smart City trông đợi mang lại cho KH có mức lương bổng trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có thời cơ sở hữu Đất nền hiện đại .

Thông tin tại: Chủ Đầu Tư Bim Group