Liệu có nên đầu tư Condotel Phú Quốc tại thời điểm này?

Phú Quốc – Sự giao thoa thiên thời địa lợi

Trước khi đi lại đến kết luận có nên đầu tư Condotel Phú Quốc tại thời điểm này, bạn hãy cùng chú ý đắc địa du lịch tại hòn đảo Ngọc của dải đất hình chữ S. Với đường bờ biển lên tới 150km, địa hình ảnh Phú Quốc thoai thoải từ Bắc xuống Nam và sắm được 99 ngọn núi trùng điệp. Phần lớn hòn đảo là rừng nguyên sinh chiếm tới 62% diện tích . Chưa hết có lẽ môi trường xung quanh đã ưu ái quá nhiều cho hòn đảo lớn nhất Việt Nam bởi nơi đây mua được những bãi biển đẹp nhất hành tinh: Bãi Trường với đường bờ biển dài tới 20km, Bãi Dài, Bãi Sao với vẻ hoang sơ còn đọng lại hay Đảo Đồi Mồi cách đó không xa sẽ cho chúng mình trải nghiệm cảm xúc bơi cùng đàn cá xung quanh và ngắm rạn san hô rực rỡ sắc màu.

Tại Phú Quốc, thời tiết luôn ở mức nhiệt độ ôn hòa 28 độ C và có tới 300 ngày nắng  trong năm. nằm tại trong vịnh biển Thái Lan nên hầu như quanh năm Phú Quốc không có mưa bão.

Phú Quốc được thủ tướng chính phủ phê duyệt là đặc khu kinh tế với rất nhiều chính sách hấp dẫn như miễn thuế VAT cho du quý khách tại sân bay Phú quốc, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%, giảm 50% thuế TNCN, miễn thị thực trong vòng 30 ngày đối với du các bạn đến Phú Quốc.

Thêm vào đó, theo thông tin thống kê, hơn 8 tỷ USD đang được đầu tư đổ vào Phú Quốc. Hòn đảo này đang chứng kiến một công cuộc thay da đổi thịt. Các hệ thống điện đường, trường, trạm đang được ưu tiên đốc thúc xây dựng .

Dựa trên các đánh giá trên, Phú Quốc quả thật là địa danh nghỉ dưỡng tuyệt vời, không hổ danh là “thiên đường Maldives” tại Việt Nam.

InterContinental Phu Quoc

đẹp BĐS nghỉ dưỡng

Xu hướng phát triển mô hình BĐS nghỉ dưỡng nói chung và mô hình Condotel nói riêng đã hiện diện khá lâu trên toàn cầu , nhưng chỉ mới phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây. Tuy nhiên giá thành cả Condotel Phú Quốc lại chỉ bằng 1/3 so với mô hình ảnh khách hàng sạn nghỉ dưỡng trong địa điểm tại .

Xem thêm https://duanbim.com/phu-quoc-marina/

Tiếp đó, đời sống con người càng ngày càng cao do đó nhu cầu nghỉ dưỡng cũng vì thế mà tăng theo. Theo số liệu thống kê cả nước, số lượt bạn du lịch đến biển đảo Phú Quốc tăng đỉnh điểm trong 3 năm gần đây và giá phòng tại đây cao hơn giá thành tại các thành phố nghỉ dưỡng trong cả nước.

Các chính sách đầu tư ngày càng ưu đãi với các chương trình cho thuê lại căn hộ với mức chia sẻ lợi nhận/doanh thu bất ngờ hay cam đoan sinh lời khủng đã khiến cho Condotel Phú Quốc trở thành lựa chọn đầu tư số 1.

Chưa hết, do quỹ đất hạn hẹp, Phú Quốc tựa như “miếng bánh thơm” và loại hình này mới phát triển nên nếu đầu tư sớm càng có lợi . Đồng thời tính thanh khoản thường cao hơn khi dự án hoàn thành .