KingDom 101 tô hiến thành phòng ốc thông thoáng cạnh trung tâm chi tiết hoàn hảo

dự án Kingdom 101 phòng ốc thông thoáng lối sống riêng kiến trúc đặc sắc. Căn hộ cao cấp bài trí riêng biệt, toạ lạc đường đường tô hiến thành tiện ích hấp dẫn. Căn hộ dự án KingDom 101 vị trí trung tâm, khu vực quận quận 10 cạnh trung tâm. Căn hộ KingDom 101 được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Căn hộ cao cấp KingDom 101 thiết kế phong thủy, được phát triển bởi Hoa Lâm Group chi tiết hoàn hảo. Mỗi một không gian riêng tư tại KingDom 101 đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.
KingDom 101 tô hiến thành

Dự án Kingdom kiến trúc đặc sắc. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.
căn hộ the avila 3 quận 8 bài trí riêng biệt. Tại khu căn hộ KingDom 101 sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24…
dự án Kingdom 101 tiện ích hấp dẫn. Căn hộ KingDom 101 nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Dự án KingDom 101 thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
Dự án Kingdom vị trí trung tâm. Giá bán căn hộ KingDom 101 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Thanh toán KingDom 101 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
căn hộ the avila 3 quận 8 thiết kế phong thủy. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *