Kiến trúc đặc biệt tại Intercontinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences (Intercontinental Phú Quốc) chinh phục hội đồng bình chọn bởi hội tụ 4 nhân tố gồm ứng dụng, tinh tế bền vững và thẩm mỹ.
InterContinental Phú Quốc Long được đánh giá trị là dự án đẳng cấp bậc nhất nằm tại trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đơn vị qui hoạch thiết kế cho Intercontinental Phú Quốc là BIM Design và PTW Architects – một tên tuổi hỗ trợ thiết kế uy tín hàng đầu của Australia, nổi danh với sự sáng tạo, cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế. phối hợp cùng PTW Architects còn là một vài tên tuổi danh tiếng khác trong giới thiết kế như: Group8Asia (Thụy Sĩ) cho thiết kế ngoại thất, P49Deesign (Thái Lan) thiết kế nội thất khu căn hộ và khách mua sạn, Element Studio (Singapore) phối cảnh . hơn nữa , kiến trúc sư Reda Amalou – sư phụ về qui hoạch bạn sạn và khu nghỉ dưỡng, cùng nhóm cấu trúc AW (Pháp) cho villa và thiết kế sư Võ Trọng Nghĩa – có số lượng giải thưởng quốc tế lớn ở Việt Nam cho khu spa và nhà hàng cũng góp phần tạo nên cấu trúc đặc trưng cho khu nghỉ dưỡng này.

Banner-img-03

Tuy mỗi đơn vị qui hoạch có phong cách và hình thức biểu hiện khác nhau nhưng họ đều gặp nhau ở ý tưởng truyền tải tinh túy địa phương vào gốc rễ, thần thái của từng qui hoạch . những ý tưởng này đã kết tinh thành “đứa con tinh thần” InterContinental Phú Quốc Long sang trọng, tinh tế đầy tính nghệ thuật; yên bình và hài hòa trong tổng quan tự nhiên xung quanh.
những tiện ích bên trong khác đều được chăm chút trong từng qui hoạch , xứng đáng với đẳng cấp 5 sao. PTW Architects và và BIM Design đã khéo léo thiết kế công thức cấu trúc đặc biệt bồi bổ diện tích ban công rộng, là nơi nạp khí và ánh sáng cho căn hộ, gây nên một phòng bạn phụ xinh xắn cho các vận hành thư giãn ngoài trời. Toàn bộ tiện nghi của căn hộ và villa InterContinental Phu Quoc Long đều mang hơi thở châu Âu sang trọng và hiện đại , theo tiêu chuẩn khắt khe và đẳng cấp toàn cầu của thương hiệu InterContinental Hotels and Resorts. Toàn bộ tiện nghi của căn hộ và villa đều mang hơi thở châu Âu sang trọng và hiện đại , theo qui định khắt khe và đẳng cấp thế giới của thương hiệu InterContinental Hotels and Resorts (IHG).
Được thi công và phát triển bởi chủ đầu tư thương hiệu , đơn vị thi công và giám sát đầy bí quyết và tâm huyết.
anh2_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

thiết kế căn hộ Intercontinental Phú Quốc

Ban công kính uốn lượn mềm mại tạo không gian mở tuyệt đối ,giúp di chuyển với không gian biển một cách hài hòa và sinh động. Với 115 căn hộ nghỉ dưỡng và 5 villa sang trọng được thiết kế tối đa hóa tầm nhìn hướng biển, InterContinental Phú Quốc Long mang lại cho du các bạn cảm giác hòa quyện cùng biển trời và môi trường xung quanh .
khu vực nhà hàng, thẩm mỹ viện đẳng cấp dưới bàn tay tài hoa của thiết kế sư Võ Trọng Nghĩa giúp du khách hàng có một vài khoảng thời gian hoà mình vào tự nhiên , thư giãn thực sự để lấy lại sự tĩnh tại trong tâm hồn.một vài tiện ích bên trong khác đều được chăm chút trong từng qui hoạch , mang đẳng cấp 5 sao.
InterContinental Phú Quốc Long tạo nên hơi thở mới cho kiến trúc quý khách sạn. Dự án đã được cất nóc vào tháng 3 vừa qua và đang trong GĐ hoàn thiện nội thất cùng các tiện ích.

Tìm hiểu thêm https://duanbim.com/phu-quoc-marina/