Khu dự án The Maris Đường 3 tháng 2 dịch vụ chuyên nghiệp sống nhộp nhịp

Với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, yếu tố tiện ích và cảnh quan sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Khu dự án The Maris Đường 3 tháng 2 sẽ là 1 sự quyết định hoàn hảo để mang tới cho KH 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả sự trông mong và là nơi để ổn định gia đình hoàn hảo nhất hiện nay.

The Maris

Nhà mẫu Việt Úc Varea

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 dịch vụ chuyên nghiệp

Khu vực phía Đông Vũng Tàu những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô vàn các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở thương mại tại khu vực này. Nằm ở vị trí không thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án đất nền biệt thự và nhà phố 23ha , The Maris Phường 10 là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đang được nhiều KH quan tâm. đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đi lại rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Vũng Tàu, đi lại trực tiếp với trung tâm Vũng Tàu. Cách Sân Golf Paradise 2km

Mỗi sản phẩm bất động sản Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Cuộc sống chật chội tại Vũng Tàu với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến KH nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những KH thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ áp lực công việc cao, không ngừng nghỉ bị stress thì không gian xanh là 1 phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp mà KH lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Vũng Tàu sống nhộp nhịp

Theo chuẩn bị ban đầu, đất nền nhà phố và biệt thự The Maris Đường 3 tháng 2 xây dựng cao 21 tầng, với gần Biệt thự biển: 192 căn, Căn hộ & Condotel: 4.000 căn được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền đẳng cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu dự án The Maris Đường 3 tháng 2 huyện Vũng Tàu có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Vũng Tàu đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Chủ đầu tư của Khu dự án The Maris Đường 3 tháng 2 là Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố do Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác, vì thế, CĐT Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn luôn là 1 quyết định chắc chắn cho sự danh tiếng và thành công được tiên liệu trước. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Vũng Tàu. Với sản phẩm Khu dự án The Maris Đường 3 tháng 2, CĐT Công Ty Cổ Phần Trùng Dương Thái Sơn không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là cơ hội của KH muốn mua nhà để ở mà còn là cơ hội đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Tham khảo bởi: Duanbim.com