Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A, phong cách sống “resort” trong lòng thành phố

Dat Nen cao cap Hau Giang là một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot giai đoạn này đang được nhiều quý khách “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí vàng mà còn bởi quy mô dự án đất nền biệt thự và nhà phố và những kinh nghiệm phát triển dự án đất nền biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư quá tuyệt vời, đã tạo nên một khu đô thị cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở nên một dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot trên thị trường địa ốc cho thuê mà bất cứ NĐT sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong tương lai.

Long Thạnh Central Point

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an/asiana-botanixity/

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Thạnh Central Point Hậu Giang phong cách độc đáo

Vị trí tọa lạc hết sức đắc địa, khu dự án Long Thạnh Central Point giáp ranh với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A Hậu Giang … mang lại cho toàn thể quý cư dân tương lai của Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Hậu Giang. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện di chuyển trong tương lai chủ đầu tư cty bất động sản Công Ty TNHH Sản Xuất TM DV Quốc Việt đã chọn địa điểm Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A hoàn hảo để phát triển dự án đất nền biệt thự và nhà phố gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A trong tương lai di chuyển tới các khu vực quận khác của Hậu Giang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dat Nen cao cap Hau Giang không chỉ tọa lạc tai địa điểm hết sức đẹp. Còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ quý khách và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong khu vực. Những phong cảnh nội khu cũng được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại khu dự án Long Thạnh Central Point. Với định hướng là khu đô thị cao cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống chắc chắn và bình yên.

Dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A nhiều ưu đãi

Mật độ xây dựng khu đô thị phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất TM DV Quốc Việt đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng gây ra một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh đô thị hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như một thành phố thu nhỏ, mang lại cho quý khách một cuộc sống xứng tầm cao cấp của mình. Với những quý khách yêu thích môi trường sống yên tĩnh và trong lành thì Khu dự án Long Thạnh Central Point quốc lộ 1A chính là một sự chọn lựa hoàn hảo nhất, chắc chắn một cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, một cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

Trích dẫn: Dự án Bim Group