Khu dự án Izumi City Long Hưng thiết kế phá cách khu trung tâm

Ngay đầu năm 2021, chủ đầu tư nhà phố Izumi City đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Khu dự án Izumi City Long Hưng với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án đất nền giá rẻ sẽ đem tới cho KH một sự chọn lọc nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Izumi City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/dragon-sky-view

Đất nền nhà phố và biệt thự Izumi City thiết kế phá cách

Đầu tư vào thị trường nhà đất phía Đông Đồng Nai hiện nay là một sự chọn lọc vô cùng đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường nhà đất đang trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường nhà đất đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, xác thực hơn, mang lại một cơ hội đầu tư lớn cho KH của mình. Không chỉ tọa lạc Khu đô thị Izumi City, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam., nhà phố Izumi City Đồng Nai còn trở thành nổi bật bởi địa điểm ấy gần với dự án đất nền giá rẻ công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Tổ hợp nhà phố Izumi City được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Khu dự án Izumi City Long Hưng được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Izumi City Long Hưng Với rất nhiều tiện ích do đó dự án Izumi City Đồng Nai sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Nhà phố Izumi City khu trung tâm

Đối tượng KH mà nhà phố Izumi City Đồng Nai hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 90m2 – 125m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Khu dự án Izumi City Long Hưng là một dự án đất nền giá rẻ Long Hưng trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Izumi City Long Hưng. Khu dự án Izumi City Long Hưng được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Hiện nay để giúp các KH dễ dàng mua được Đất nền tại dự án đất nền giá rẻ nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải thích KH vay vốn. Tại dự Khu dự án Izumi City Long Hưng Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.