Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự cuộc sống bình yên khu đất vàng

Hưng Định City Bình Định được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định. Tận dụng vị trí lợi thế nổi bật khi nằm ngay mặt đường Trần Phú và Ngô Gia Tự,xã An Nhơn. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Hưng Định City

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự

Biệt thự Hưng Định City Bình Định cuộc sống bình yên

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khu đô thị An Nhơn. Nơi cửa ngõ phía Miền Trung của Quy Nhơn. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự cho phép cư dân kết nối tiện lợi tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa Tỉnh Bình Định. Nên sẽ rất tiện lợi khi kết nối trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. nhà phố Hưng Định City Hưng Định An Nhơn mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi bật khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng hết sức tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như trung tâm hành chính Tỉnh Bình Định, bến xe Tỉnh Bình Định, Siêu thị… Vị trí của Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Quy Nhơn. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng view thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án đất nền cao cấp nhà ở tại Quy Nhơn đang rất thiếu. Nhiều quý khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền cao cấp này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Với những tiện ích độc đáo này, dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự được phân tích là một trong những dự án đất nền cao cấp Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Tỉnh Bình Định, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và phong phú mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Nhà phố Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự khu đất vàng

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. nhà phố Hưng Định City Hưng Định An Nhơn còn sở hữu vị trí tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường Trần Phú và Ngô Gia Tự. Là một tổ hợp tiên tiến gồm 35 ha, Tổng số vốn đầu tư: 604.5 tỷ. Trong đó dự án đất nền cao cấp tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Trong số ít những dự án đất nền cao cấp được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể không nhắc tới Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự do Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định làm chủ đầu tư. Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự nằm ở vị trí chiến lược trên mặt đường Trần Phú và Ngô Gia Tự. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận thiên nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để mang đến không gian thoáng đãng cho mỗi Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/du-an/long-thanh-central-point/

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 19 – 20 triệu/m2. đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự kì vọng sẽ hấp dẫn quý khách hàng có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để định cư lạc nghiệp. Đến với Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự là đến với cuộc sống hiện đại lý tưởng trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không 2 cũng là cơ hội sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua.