Khu dự án cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang Trân quý từng khoảnh khắc sum vầy

Được đầu tư bởi chủ đầu tư , căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang lúc về tay chủ nhân tương lai sẽ được trang bị đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp, sang trọng. Tất cả sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất.

Vinhomes Sky Park

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-ca-mau/

Khu chung cư Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú thuận lợi sinh sống

https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-ca-mau/ đặt tại địa điểm đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của đường Ngô Gia Tự đi đến các tuyến đường chính đường Ngô Gia Tự. Dự án bất động sản được tập đoàn uy tín đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Miền Bắc thành phố – “trái tim mới” của đất Bắc Giang. Từ địa điểm dự án căn hộ chung cư, khách hàng có thể thuận tiện đi đến giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Bắc Giang, giữa khu vực nội thành Bắc Giang và các tỉnh liền kề phía Miền Bắc thành phố. Với địa thế này, dự án cao cấp Vinhomes Sky Park là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng đem đến sự thuận tiện về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Là tòa căn hộ được ra mắt cuối cùng nên sức hút của căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự đợi mong của đông đảo khách hàng quan tâm, chủ đầu tư đã đem đến những khu dự án cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Là chủ nhân căn hộ tại >>> Xem thêm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-ca-mau/, khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Căn hộ Vinhomes Sky Park Phường Trần Phú sảnh sang trọng

Tại những dự án khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không xảy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án cao cấp Vinhomes Sky Park lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều khách hàng còn kỳ vọng, những căn hộ tại dự án mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại khu dự án cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thiện theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime Việt Nam hoặc tương đương.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu BĐS uy tín Việt Nam được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hệ thống các tiện ích uy tín gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần đem đến cuộc sống hiện đại chất lượng cho người Việt với tiến độ đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng lối đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón khách hàng về với cuộc sống hiện đại thư thả, tiện nghi chỉ có tại khu dự án cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang. Để nhận tin tức ra mắt khu dự án cao cấp Vinhomes Sky Park tỉnh Bắc Giang bao gồm cả các tòa căn hộ và căn hộ văn phòng. khách hàng có câu hỏi hoặc cần giải thích chi tiết về thủ tục giá bán có thể tel nhanh qua tel phòng kinh doanh để được giải thích nhanh nhất!

>>> Clik để xem ngay: https://360homes.vn/cac-du-an-o-thanh-hoa/

Tham khảo bởi: Duanbim.com