Khu đô thị Amira Chơn Thành khu Biệt thự cuộc sống hiện đại sống đích thực

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2022 thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2022, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Amira Chơn Thành 360homes.vn của Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương mang đến một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án Biệt thự nhà phố mới trong đầu năm 2022, một lần nữa dự án Biệt thự nhà phố lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/cat-tuong-edu-town/

Nhà phố Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang cuộc sống hiện đại

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án Biệt thự nhà phố được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang là một dự án Biệt thự nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án Biệt thự nhà phố khác trên thị trường Bình Phước nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án Biệt thự nhà phố này tại sao lại có sự khác biệt do vậy ? Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện di chuyển trong tương lai CĐT cty bất động sản Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương đã chọn địa điểm Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang hoàn hảo để phát triển dự án Biệt thự nhà phố gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang trong tương lai di chuyển tới các khu vực quận khác của Bình Phước trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tổ hợp Amira Chơn Thành 360homes.vn được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang được định vị là dòng Biệt thự sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Biệt thự không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang gần công viên Hồ Điều Hòa của Bình Phước. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài. Đây cũng là điều đặc trưng mà ít dự án Biệt thự nhà phố cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi dự án Biệt thự nhà phố cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc mật mỏi lo toan bộn bề công việc.

Dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích sống đích thực

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích có giá trị rất cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự. khu dự án Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự di chuyển với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của thiên nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Toàn bộ Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập hướng view xanh không giới hạn.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án nhà phố và biệt thự. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được CĐT Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương cẩn thận tiến hành để mang tới cho khách hàng một không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Truy cập các trang web chính thức của dự án Biệt thự nhà phố để được biết thêm tin tức chi tiết về dự án nhà phố và biệt thự. Hoặc khách hàng có thể để lại tin tức liên lạc (Gmail, SĐT,..) của khách hàng với chúng tôi để được gửi những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

Tham khảo bởi: Duanbim.com