Khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa. Sau thời gian cấp tốc hiện hữu thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến pháp lý đầy đủ cho dự án chung cư để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 10 tới đây.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Tiện ích chuẩn 5 sao khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa

dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa là một trong những dự án chung cư hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa, trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,…. Tổng thể dự án chung cư được thí dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Tây Sài Gòn Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là hồ điều hòa. Tiếp giáp với trục đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương, N3 và rất gần trung tâm hành chính Hồ Chí Minh cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có môi trường sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 45%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Đến với dự án căn hộ cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa cư dân sẽ đắm chìm vào trong không gian cỏ, cây, hoa, lá, cùng hồ điều hòa … Tràn đầy sắc màu của thiên nhiên. Màu xanh được kết hợp xuyên suốt từ cổng dự án chung cư hay đến chính căn hộ bạn. Những hàng cây trúc trải dọc đường đi lát đá mát lạnh. Sắc hồng tím đỏ của những bông hoa mười giờ, tulip tươi thắm đang khoe sắc giữa ánh nắng ban mai. Ánh sáng và gió trời len lỏi qua từng kẽ lá vào từng căn hộ… Khi bạn chọn lọc đời sống nơi đây. Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong xanh, một không gian thoáng đãng, thư thái. Dạo bước quanh hồ điều hòa con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây yên bình, yên tĩnh. Nơi mọi buồn phiền đều tan biến..

Chủ đầu tư khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Tất cả những tiện ích đời sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng thành thị sầm uất. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, đẳng cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :Can ho Ten Lua Binh Tan

Tính pháp lý dự án, chủ đầu tư là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, công đoạn công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Là bộ mặt cho Hồ Chí Minh. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa còn có thể thay đổi đời sống của bạn bởi sự tiện nghi đẳng cấp mà không bất kì dự án chung cư nào có thể đem lại được. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có đời sống tốt đẹp trong tương lai.

Trích bởi: Duanbim.com