Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp

Sở hữu một vị thế cực kỳ sáng giá ngay trung tâm Vũng Tàu vì vậy tiến độ Fiveseasons Homes cùng vớii những dự án căn hộ chung cư cao cấp kế cạnh khác tạo nên một khu đô thị cực kỳ sầm uất và càng ngày càng phát triền với những tiện ích bên ngoài bao trùm như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi vui chơi đa dạng. Xung quanh căn hộ còn có rất nhiều tiện ích khác tạo điều kiện lưu thông dễ dàng nhanh lẹ cho cư dân lúc đang quan tâm hoặc lúc muốn vui chơi như Bệnh viện Quốc tế, sân Golf , trường Quốc tế Việt Úc, sân bay Quốc tế, …có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư cực kỳ chất lượng và hấp dẫn để quý vị có thể an tâm chọn lọc đầu tư an sinh tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes.
Fiveseasons Homes

Khu chung cư Fiveseasons Homes phù hợp môi trường

Là sản phẩm của CĐT hàng đầu – . Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ chung cư của mình. Khu chung cư hạng sang Fiveseasons Homes mang đến những căn hộ thông minh được thiết kế theo không gian mở giúp tối ưu hướng sáng hướng gió đầu đủ và địa cầu tiện ích ngay dưới chân các tòa tháp. Tất cả điều này sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày vẹn toàn cho quý cư dân có phong cách sống năng động, trẻ trung và hiện đại, nơi họ tìm lại sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ làm bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Cư dân Khu chung cư cao cấp Fiveseasons Homes sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay dễ làm chỉ là những phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, tận hưởng làn gió mát lành từ hồ đem lại và hít hà bầu không khí xanh trong của những tán cây xanh.

Fiveseasons Homes

Dự án Fiveseasons Homes đầu tư lớn

Khu chung cư hạng sang Fiveseasons Homes là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Gateway Vũng Tàu, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Vũng Tàu Melody, Oyster Gành Hào, …… Tuy nhiên dự án căn hộ chung cư vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ hạng sang trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tiên tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Với thiết kế linh hoạt tương ứng với diện tích từ 32 m2 – 93 m2, Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống mới lạ và năng động giữa Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không những vậy, địa điểm “kim cương” tại trung tâm hành chính mới của Bà Rịa – Vũng Tàu chính là bảo chứng cho triển vọng tăng trưởng của dự án căn hộ chung cư trong tương lai. Chắc chắn lúc sở hữu Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes, giá trị căn hộ của quý vị sẽ không ngừng tăng thêm với mức lợi nhuận cực kỳ lớn quý vị quan tâm Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes có thể điện thoại đăng ký tham quan nhà mẫu, nhận trọn bộ mặt bằng các tòa và giải thích chọn/đặt căn sớm để mua được căn tầng như ý. Với Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes, CĐT đang áp dụng chính sách bán hàng cực ưu đãi với gói giải thích vay lên tới 65% giá trị căn hộ hạng sang, chiết khấu chi trả “khủng” 5-12%. Hiện tại, công đoạn Khu căn hộ chung cư hạng sang Fiveseasons Homes vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy điện thoại với chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về dự án.

Tìm hiểu thêm