Khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Hội tủ mọi yếu tố “Cần và Đủ”

Trở thành hiện tượng trên thị trường bất động sản ban can ho Binh Duong không chỉ sở hữu những thiết kế chung cư cao cấp mà còn hội tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu. Điều hoàn hảo đó là minh chứng cho sự thành công cũng như bản lĩnh của đơn vị bất động sản hàng đầu.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/wyndham-costa

Khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đồng bộ hiện đại

Nằm tại vị trí “vàng” trên trục giao Vòng xoay An Phú, https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/wyndham-costa thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ, phát triển và vẫn đang được đầu tư mạnh mẽ. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng công ty tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

Tại ban can ho Binh Duong hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố): Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Như nhiều dự án trước đây của , >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/wyndham-costa sở hữu hơn 60 tiện ích nổi trội theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng 1 dự án như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi để riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THCS đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế…

Dự án chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh giáp trung tâm

khu dự án Icon Plaza là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, khi sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Theo như dự đoán các căn hộ của khu căn hộ cao cấp Icon Plaza đều được view hướng về hồ điều hòa. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông thoáng tự nhiên, khỏe mạnh.

khu căn hộ cao cấp Icon Plaza là dự án của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam không. Sự kết hợp này mở ra 1 môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Bình Dương Bình Dương. Kế thừa được tinh thần này, khu căn hộ cao cấp Icon Plaza đợi mong là sự chọn lựa hoàn hảo của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một biện pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam đoan từ chủ đầu tư. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục Vòng xoay An Phú kéo dài với thiết kế nổi trội mang phong cách Tân Cổ Điển. khu căn hộ cao cấp Icon Plaza đợi mong sẽ trở nên một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Bình Dương.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon

Tham khảo bởi: Duanbim.com