Khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons Không gian sống xuất sắc cho gia đình trẻ

Tiến độ Bcons Star là dự án đẳng cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Dĩ An được thiết kế theo mô hình khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons một trong những dự án đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại Dĩ An. Các căn hộ 2PN được thiết kế với diện thích đa dạng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.

Bcons Star

khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons

Khu căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons căn hộ như ý

Phía Đông Nam Bộ Dĩ An được biết đến là cửa ngõ đi đến với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị BĐS khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án khu vực này thường được quý khách và giới đầu tư để ý tại khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons . Ưu thế ở đây chính là việc các tòa khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án khác, giữ cho hướng view khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các chung cư cao cấp ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn thành trong thiết kế và phong cảnh đã tạo ra giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons .

Sức hút của Tiến độ Bcons Star còn nằm ở sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được thí dụ mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Đại Quang Minh hàng đầu Việt Nam.Khối trung tâm mua sắm với chiều dài gần 500 m chạy dọc Phạm Hữu Lầu tại khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons chắc chắn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị chắc chắn không gian an toàn cho cư dân càng khiến cho giá trị BĐS của dự án.

Dự án căn hộ cao cấp Bcons Star nhiều diện tích

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án có không gian sống hết sức an lành, chắc chắn một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, chắc chắn hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ chung cư. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió thiên nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ chung cư.

Với mức giá được phân tích là “nhỉnh” hơn so với một số dự án cùng phân khúc tại Bình Dương, nhiều quý khách cũng nhận ra cân nhắc nhiều hơn khi tìm hiểu và có yêu cầu sở hữu chung cư cao cấp tại khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons. Phân khúc quý khách thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Office tại khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay. Để được tư vấn chi tiết và cập nhật thời gian công bố khu căn hộ Bcons Star Tập đoàn Bcons, quý khách vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý khách hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/biang-village/

Trích bởi: Duanbim.com