Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán căn hộ chung cư Stella En Tropic

khu dự án cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là một trong số các dự án bất động sản vượt bậc của trong năm 2021. Dự án căn hộ giá rẻ gồm một tổ hợp căn hộ – siêu thị – văn phòng và khác sạn cao cấp nằm ở cửa ngõ trung tâm Hồ Chí Minh, nằm trên mặt tiền các tuyến đường huyết mạch nhất khu vực phía Tây là Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Stella En Tropic

khu dự án Stella En Tropic Kita Group

Căn hộ dự án Stella En Tropic Kita Group thiên nhiên xanh mát

khu dự án Stella En Tropic Kita Group nằm ở cửa ngõ phía Tây Hồ Chí Minh – một trong những khu vực phát triển mới tân tiến của Hồ Chí Minh, dự án bất động sản được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng , gần trường PTTH, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước. Dựa trên những ưu thế về địa điểm (thuận tiện đi đến tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh nhà đất.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, khu dự án cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành phố bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 2000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất căn hộ chung cư Stella En Tropic. khu dự án Stella En Tropic Kita Group sắp ra mắt được đánh giá có chuỗi tiện ích khá vượt bậc với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã ra mắt trước, căn hộ chung cư Stella En Tropic được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Căn hộ Stella En Tropic Kita Group sống hiện đại

khu dự án Stella En Tropic Bình Tân sẽ bao gồm 30.000m2, 3 khu gồm Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 và Khu C – Stella 89. Mỗi tòa có độ cao từ 25 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào khoảng 100.000m2. Địa thế xuất sắc của dự án bất động sản cũng góp phần không hề nhỏ vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ chung cư hạng sang lúc mà tầm view của dự án bất động sản thoáng khí cả 4 phía. căn hộ chung cư Stella En Tropic sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ chung cư Stella En Tropic cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Sở hữu hướng view rộng mở. view thành phố thoáng đãng, công viên hồ điều hòa, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp bao gồm: hồ bơi, đảo thư giãn, skybar, sảnh lounge, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…Chắc chắn tại căn hộ chung cư Stella En Tropic sẽ là nơi an cư và đầu tư xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu căn hộ chung cư Stella En Tropic là khách hàng đã sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” căn hộ chung cư Stella En Tropic do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2021 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/hiep-phuoc-harbour-view/

Thông tin tại: Dự án Bim Group