Intercontinental Phú Quốc: Giấc mơ lớn của Bim Group

Dự án Intercontinental Phú Quốc đem đến phân khu đẳng cấp nhất tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina với quy mô 155 ha tại vị trí tiềm năng trên hòn đảo ngọc Phú Quốc. có khả năng nói, Phú Quốc Marina tóm lại và phân khu Intercontinental Phú Quốc nói riêng là dự án tâm huyết được tập đoàn Bim Group ấp ủ và triển khai trong thời gian vừa qua.

Intercontinental Phú Quốc – Trốn riêng bình yên đảo ngọc

Phân khu Intercontinental Phú Quốc được tiến hành trên diện tích gần 9.2 hecta đất vàng với 400 m đường bờ biển tuyệt đẹp. Dự án được đầu tư với số vốn lên đến 6 triệu USD bao gồm tổ hợp khách hàng sạn, Condotel và villa hướng biển. Đặc biệt, dự án Intercontinental Phú Quốc có tòa nhà phố 20 tầng và được vận hành bởi thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn hàng đầu  InterContinental Hotels Group (IHG).

intercontinetal-phu-quoc-toan-canh

Với ý tưởng qui hoạch từ ngôi sao biển, Intercontinental Phú Quốc xuất hiện nổi bật tại vùng biển Phú Quốc xinh xắn . Toàn bộ phân khu bổ sung cho phân khúc 339 phòng khách hàng sạn, 115 Condotel Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp cùng 5 biệt thự hướng biển cực sang. Được đánh giá cả là phân khu đẳng cấp nhất dự án Phú Quốc Marina, phân khu này đang nhận được sự chú ý của đông đảo các bạn .

Mở chuyển nhượng dự án Intercontinental Phú Quốc

Sau một số thông tin đầu tiên về dự án Intercontinental Phú Quốc được hé mở thì những khách mua và nhà phố đầu tư dự án Intercontinental Phú Quốc đang mong ngóng từng ngày từng giờ mở bán của Siêu dự án này. Giới đầu tư cùng một số bạn thân thiết của Bim Group đang kiếm tìm cơ hội sắm được thực phẩm chức năng BĐS danh giá tại Intercontinental Phú Quốc.

Mới đây, chủ đầu tư Bim Group đã chính thức đưa ra thông tin mở giao dịch dự án Intercontinental. Theo đó, 50 bạn chuyển nhượng đầu tiên sẽ trở thành chủ nhân 1 cặp vé khứ hồi Phú Quốc Sài Gòn hoặc Phú Quốc – Hà Nội. Qúy các bạn tập trung tới thông tin dự án hãy mau chóng liên lạc với công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin dự án Phú Quốc Marina cùng các phân khu được cập đất nước mặt trời mọc liên tục tại website: https://duanbim.com/ , mời quý các bạn chú tâm theo dõi.