HOT!!! Mở chuyển nhượng Intercontinental Phú Quốc tháng 12/2016

Intercontinental Phú Quốc – phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án Phú Quốc Marina sau một thời gian xáo động phân khúc khi hé mở một số nguồn tin thì cuối cùng cũng đã ra mắt thị trường vào tháng 12 này. Đây là phân khu nhận được sự tập trung rất lớn từ quý khách hàng có nhu cầu sở hữu VĐS nghỉ dưỡng và một số nhà mặt phố đầu tư kiếm tìm cơ hội sinh lời tại hòn đảo ngọc dể thương .

Mở giao dịch Intercontinental Phú Quốc tháng 12/2016

Như những thông tin trước đây tất cả chúng tôi đã cập nước Nhật Bản , dự án Intercontinental Phú Quốc là phân khu được đánh giá là đẳng cấp nhất dự án với qui định 5 sao, chuỗi hạ tầng tân tiến cùng những tiện ích rất là hấp dẫn.

intercontinental-phu-quoc

Dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư với số vốn khổng lồ 60 triệu USD, trải dài trên diện tích 400m đường biển và nằm gọn trong tổng thế dự án Phú Quốc Marina 155ha đất vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án cung cấp 3 loại thực phẩm chức năng gồm: Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ hợp bạn sạn và chỉ duy nhất 5 căn villa hướng biển, tòa bạn sạn cao nhất dự án có chiều cap 20 tầng được làm việc bởi đơn vị quốc tế danh giá InterContinental Hotels Group (IHG)

Lấy cảm hứng từ ngôi sao biển, Intercontinental Phú Quốc mang lại 339 căn phòng khách mua sạn 5 sao hạng sang với tầm view hướng biển và gió tự nhiên , 115 căn Condotel đẳng cấp và chỉ 5 căn biệt thự Luxury Villas như hình ảnh cánh sao hướng ra biển lớn.

Với một số lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng đẳng cấp và thừa hưởng hoàn chỉnh kết nối nội khu – bên ngoài của dự án Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn với tỷ suất sinh lời cao, tính giải ngân nhanh lẹ cho nhà phố đầu tư.

Mở chuyển nhượng Intercontinental Phú Quốc tháng 12/2016

anh2_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

thiết kế căn hộ Intercontinental Phú Quốc

Theo thông tin từ một phần nhỏ trang thông tin lớn, dự án Phú Quốc Marina sẽ chính thức chào phân khúc vào tháng 12 này. Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, cơ hội đầu tư Kim cương – bền vững đã chính thức chào đón một số các bạn đầu tư của dự án. Thông tin chi tiết về thời gian mở giao dịch Intercontinental Phú Quốc sẽ được tất thẩy chúng tôi cập nước Nhật Bản liên tục tại website https://duanbim.com/, mời quý khách hàng tập trung theo dõi.