Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Khu Đông TP.HCM, đặc trưng là Quận 5 TP.HCM phát triển thành khu đất vàng. Trong đó thì căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt nổi lên là một sự quyết định hoàn hảo dành cho mọi đối tượng khách hàng.

 Tam Đức Plaza

dự án cao cấp Tam Đức Plaza

Căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt thuận tiên lưu thông

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc trưng của Tam Duc Plaza nói riêng và Khu thành thị Tam Đức nói chung. Không chỉ đem đến không khí trong lành cho cư dân dự án căn hộ chung cư, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, đem đến tài lộc cho cư dân dự án. khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt là một quần thể sống đẳng cấp gồm 1 Block tháp có chiều cao từ 25 tầng, do làm chủ đầu tư, dự án cao cấp Tam Đức Plaza thuộc Khu thành thị Tam Đức, địa chỉ tại Số 926 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM với vị trí thuận lợi nới giao nhau của nhiều tuyến đường.

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ sở hửu một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Bên cạnh đó thì diện tích cây xanh của dự án bất động sản khá lớn đem lại cảm giác thân thiện, gần vũi với thiên nhiên sống xanh. Từ đó giúp mở ra một thế giới riêng; yên tĩnh cũng như hài hòa và tránh các xô bồ của đời sống như: hồ bơi; phòng tập gym hiện đại; hồ bơi cao cấp; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; khu vui chơi trẻ em; tầng hầm để xe hiện đại; trung tâm thương mại mini; spa chăm sóc sức khỏe…

Dự án chung cư Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt khu công viên

dự án cao cấp Tam Đức Plaza được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Nét vượt bậc của dự án bất động sản biểu hiện ở ngay thiết kế mặt bằng khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt với mật độ xây dựng chỉ 19%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế vượt bậc đề cao chất lượng đời sống của cư dân qua đó cung cấp được nhu cầu từ cơ bản nhất cho cư dân nơi đây chính là một nét lôi kéo khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án căn hộ chung cư, khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt đem đến cho KH một đời sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.

Với lợi thế nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, khu dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt hiện là điểm sáng của bất động sản phía Khu Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường bất động sản khu Khu Đông TP.HCM sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án bất động sản này đã hoàn thành thì thị trường sẽ không tưởng tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/hoang-huy-grand-tower/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Bim Group