Hệ thống tiện ích tại dự án condotel Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc có được vị trí khả quan hiếm có tại vùng biển Phú Quốc dể thương , thuận tiện cho hoạt động phát triển du lịch – kinh tế biển tại Đảo Ngọc. Dự án tọa lạc trong tổng quan khu tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, hội tụ đầy đủ chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội nên đang trở thành tâm điểm lưu ý của thị trường một vài ngày qua.

anh3_intercontinental_phu_quoc_trueand-0658

Cồng vào Intercontinental Phú Quốc

Vào một số ngày cuối năm 2016, dự án Intercontinental Phú Quốc chính thức chào thị trường BĐS đang nhận được sự tập trung đông đảo từ các vị bạn . Hệ thống tiện ích phục vụ dự án một số ngày qua như thế nào là một trong một vài tin tức nhận được nhiều sự chú trọng nhất.

Khu tiện ích ngoại khu Intercontinental Phú Quốc

Là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc đáp ứng qui định 5 sao và được quản lý bởi đơn vị thương hiệu IHG – thương hiệu quản lý quốc tế có hàng gần 100 năm mẹo vặt với hệ thống khách mua sạn trải dài trên toàn toàn cầu . Do vậy, hệ thống tiện nghi bên ngoài của dự án là một trong một số nhân tố cực kỳ trọng điểm đóng góp vào chất lượng dịch vụ khi Intercontinental Phú Quốc đi vào làm việc .

Little Việt Nam .1

Tiện ích ngoại khu gồm có khu nhà mặt phố Thương mại Phu Quoc Waterfront, Sailing club, các dịch vụ giải trí, nhà hàng, quán bar ven biển, Regent Resort and Villas, Fusion Suites, công viên nước và quảng trường biển..Chắc chắn sẽ đem đến những phút giây nghỉ ngơi rất là thoải mái cho cư dân mai sau .

Khu tiện ích bên trong Intercontinental Phú Quốc

banner-intercontinental-phu-quoc-1

tọa lạc trong phân khu Phú Quốc Marina nên Intercon Phú Quốc được thừa hưởng hoàn chỉnh hệ thống tiện ích. Tuy nhiên, để đáp ứng tối đa nhu cầu nghi ngơi – thư giãn của quý quý khách , Intercon Phú Quốc đã cho xây rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp khác ngay trong khu viên dự án như: Tiện ích bên trong bao gồm bể bơi vô cực, khu thẩm mỹ viện đẳng cấp, nhà phố hàng phục vụ 24h, pool bar, sky bar, trung tâm thể thao với thiết bị cao cấp , khu giải trí giải trí cho trẻ em, phòng hội nghị lên đến 900 khách mua …

Thông tin dự án Intercontinental Phú Quốc được cập nhật liên hồi tại: https://duanbim.com/intercontinental-phu-quoc/ , mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.