Giải mã sức hút đầu tư dự án InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp chuỗi khách mua sạn, biệt thự và Condotel cao cấp . Được đầu tư bởi “ông lớn” Bimgroup và quản lý bởi đơn vị quốc tế pro Intercontinental (IHG), khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc đã tạo được sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư.

Vị trí tiềm năng Intercontinental Phú Quốc

Vị trí của dự án InterContinental Phú Quốc chẳng thể tuyệt vời hơn trên hòn đảo Phú Quốc thơ mộng nhất Đông Nam Á. Cùng với đó là bãi Trường – bãi biển dài, hoang sơ và thời tiết tuyệt vời luôn thôi thúc du khách mua khao khát rút ra kết luận vẻ đẹp nơi đây. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng với 150km đường bờ biển và khí hậu khá dễ chịu sẽ là tiêu chí tuyệt vời cho một chốn thiên đường nghỉ dưỡng.

Xem thêm: https://duanbim.com/phu-quoc-waterfront/

cơ hội đầu tư vàng kim

Trong vòng 20 năm trở lại đây, Phú Quốc đã chứng kiến sự sửa đổi lớn, các chính sách phát triển du lịch đã và đang từng bước được thực thi. Với vẻ đẹp khả dĩ cùng với hạ tầng du lịch ngày một hoàn chỉnh , lượng quý khách du lịch sẽ ngày một tăng. Chính bởi vậy, đắc địa tăng giá trị các dự án nghỉ dưỡng cấp cao không còn chỉ là dự tính.

Hơn nữa, vẻ đẹp của hòn đảo Phú Quốc là chẳng thể phủ nhận, chính vì thế tỉ lệ lấp phòng luôn ở mức cao. Dưới sự quản lý của IHG, gia chủ sẽ không một số không phải lo tìm khách thuê mà còn nhận được 40% lợi nhuận cùng với 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Mặt khác. chủ đầu tư và đơn vị quản lý IHG cam kết lợi nhuận 9% trong 9 năm. Trong bối cảnh hiện tại , khi phương thức tiền gửi tiết kiệm đã trở nên nhàm chán, vàng , ngoại tệ thiếu ổn định và chứng khoán không dành cho những tay mơ, thì đây là thời cơ đầu tư an nhàn và hấp dẫn nhất.

phu quoc marina

CDT hợp tác với đơn vị quản lý tầm cỡ

Là đơn vị vận hành trên nhiều chuyên ngành với tiềm lực số tiền vững mạnh và chắc chắn công đoạn , tập đoàn Bim group luôn chắc chắn chất lượng công trình dự án. Với sự hợp tác của đơn vị quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực Du lịch & khách mua sạn (IHG), dự án sẽ luôn được chắc chắn chất lượng và hoạt động ổn định.

tinh túy qui hoạch hội tụ

qui hoạch những căn hộ các bạn sạn đặc biệt và thân thiện với tự nhiên mang đẳng cấp 5 sao chỉ có tại InterContinental Hotels & Resorts. Mô hình ảnh sao biển giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng môi trường xung quanh và tận hưởng tối đa quang cảnh biển. Với một vài nét điểm nhấn thiết kế đẳng cấp, dự án InterContinental Phu Quoc chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

♦ thiết kế kiến trúc : PTW

♦ qui hoạch ngoại thất: Group8asia (Thụy Sĩ)

♦ thiết kế tiện nghi : HBA (Singapore)

♦ phối cảnh : Element Studio

♦ thiết kế khu thẩm mỹ viện nhà phố hàng: KTS Võ Trọng Nghĩa

♦ nhà mặt phố thầu thi công : Hòa Binh (HBC).

Nguồn https://duanbim.com/