Dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè đầy đủ công năng sảnh sang trọng

ban can ho Huynh Tan Phat phu xuan được sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC, là một trong những tập đoàn hàng đầu về BDS với sự thành công và uy tín hàng đầu. dự án căn hội Huỳnh Tấn Phát đầy đủ công năng

Huỳnh Tấn Phát

Tiếp nối những thành công trong chuỗi căn hộ chất lượng trước đây, Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC tiếp tục giới thiệu đến thị trường chung cư orchid park phú xuân tọa lạc ngay mặt tiền 15B Nguyễn Lương Bằng, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Với vị trí này, thì dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, ban can ho Huynh Tan Phat phu xuan chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện cao tốc này hoàn thành và hoạt động, thì cư dân dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và nhanh chóng hơn khi cần đến địa điểm khác.
là dự án được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những mong muốn của người dân. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Trong bán kính 3km từ căn hộ orchid park nhà bè khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Phú Thọ.
Thiết kế kiến trúc của ban can ho Huynh Tan Phat phu xuan được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Tây Nam TPHCM .
Đến với dự án, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 14,3 tr/m2. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng {ngan_hang}. Đặc biệt Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp , khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.
Đây là đối tượng khách hàng được chủ đầu tư nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua dự án căn hộ Huỳnh Tấn Phát Huyện Nhà Bè. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC đang đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể hoàn thành dự án này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Huỳnh Tấn Phát, đã có rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu những căn hộ trong dự án xinh đẹp này.
Phòng kinh doanh và CSKH 0905222379

Xem thêm thông tin tại đây: http://canhoorchidpark.org/

Xem thêm