Dự án Intercontinental Phú Quốc mua được 2 điểm hút khách hàng quốc tế

Cùng với sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vô vàn dự án được ra mắt phân khúc , condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong một số dự án như vậy. Dự án hội tụ nhiều điểm đón nhận của du khách mua và quốc tế, đây là cơ hội rất là lớn đối với các nhà mặt phố đầu tư chú trọng và quyết định đầu tư vào dự án siêu HOT này.

Banner-img-03

Intercontinental Phú Quốc – “Đất vàng” trên đảo Ngọc

map-01-edit

Tổng lượng quý khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du quý khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015). Trong đó, công suất phòng luôn giữ ở mức ổn định 80% – đây là công suất thấp phòng cao nhất cả nước. Theo dự báo của một số chuyên gia, Phú Quốc đến năm 2020 sẽ đón hơn 2 triệu lượt quý khách .

Intercontinental Phú Quốc là phân khu trọng tâm nhất tại dự án Phú Quốc Marina, nằm tại tại vị trí tiềm năng trên “mảnh đất vàng” Phú Quốc – Bãi Trường, nơi được cho là trọng tâm du lịch của Phú Quốc, tập quan tâm tất cả du quý khách đến với hòn đảo ngọc xinh đẹp . Nơi đây cũng là điểm đến của những dự án và thương hiệu quý khách sạn/nghỉ dưỡng cao cấp nhất Phú Quốc.

Trải dài trên diện tích 9.2 ha, bao gồm tổ hợp khách hàng sạn – Condotel intercontinental – Villas hướng biển. Đây cũng chính là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án Phú Quốc Marina đáp ứng qui định 5 sao nhờ hữu hạ tầng tân tiến , chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và tầm view đẹp nhất dự án.

Hạ tầng hiện đại của Intercontinental Phú Quốc

Phân khu InterContinental Phú Quốc (InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences có chiều cao 20 tầng. Đây là  tòa nhà phố cao nhất tại đảo Phú Quốc thời điểm hiện tại , với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2.

Ngoài cơ sở hạ tầng đồng bộ – hiện đại , phân khu còn sắm được hệ thống tiện tích đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phân khúc khách hàng cấp cao gồm:

» nhà hàng mặt biển

» Rooftop bar

» Khu spa – phòng hội thảo

» bãi tập gym

» Bể bơi…

Intercontinental Phú Quốc mang tới bạn một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hạ tầng bàn giao thông hiện đại cùng chuỗi tiện ích 5 sao. Đây chính là cơ hội của các bạn và một vài nhà đầu tư thông minh.

Tìm hiểu thêm https://duanbim.com/